พฤศจิกายน 30, 2022

หนุ่ม รักเหมือนเดิม แม้ภรรยาเปลี่ยนไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและผู้กำกับละครที่มากฝีมืออีกหนึ่งคน สำหรับ หนุ่ม อรรถพร ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการับนเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก และหลังจากที่เจ้าตัวแต่งงานกับภรรยา ฝ้าย อริญรดา ปิติมารัชต์

ก็มีทายาทด้วยกันแล้ว 2 คนอย่าง น้องอันดาและน้องอดัม และถึงแม้ว่าสาวฝ้าย ก็อวบอ้วนขึ้น แต่ทางด้านของสามีกลับชื่นชมในตัวภรราหนักมาก โดยหนุ่มเผยว่า การเปลี่ยนแปลงหลังแต่งงาน

เรื่องเที่ยว สังคม เพื่อน ปาร์ตี้ ทิ้งหมดเลย เลี้ยงลูกเราใช้ความรู้สึก สัญชาตญาณ ถึงเวลาอะไรควรไม่ควร มันจะบอกเราเอง ส่วนชีวิตพลิกผันหลังมีครอบครัวของฝ้าย

จากเคยติดเพื่อน มีครอบครัวแล้ว  เราต้องเลือกครอบครัว เพื่อนจะมาหาต้องมาที่บ้านหรือนัดกินข้าวก็ต้องมาแถวบ้านเท่านั้น เราไม่เคยคิดว่าแต่งงานกับพี่หนุ่มเร็วไป คิดว่าดีแล้ว

เพราะลูกจะได้โตเร็วๆ เมียเรายังไงก็ต้องสวยแซ่บดีที่สุดรู้สึกประทับใจ คือแววตา ครั้งแรกที่เราหลงรักเขา เรื่องชุดคอสเพลย์ไม่จำเป็น การกระชับรัก คือใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเยอะๆ

สาวฝ้ายบอกว่า เคยรำคาญกับนิสัยขี้หึงของสามี ตอนนี้ก็มีบ้างเป็นระยะๆ ตอนเกิดเรื่องเราก็คุยกันไปแต่ละครั้งเคลียร์กันไปหมดแล้ว นับวันยิ่งทำตัวแย่ลงทุกวันนี้

ไม่ค่อยแต่งตัวด้วยซ้ำ หนุ่มบอกว่า ถ้าจะให้เมียผอม ก็เพื่อสุขภาพดีกว่าเขาเป็นความดันจะได้ไม่เวียนหัวเรื่องนั้นมากกว่า แม้ทั้งคู่จะดูรักและหนักแน่นกันมากๆ

แต่มีอีกสิ่งหนึ่งนอกเหนือจากเรื่องของการเปลี่ยนแปลงของภรรยาและดูเหมือนจะเป็ยปัญหาหนัก เมื่อหลังต้องเผชิญปัญหา จ่ายเงินล้านทุกเดือนแม้ไม่มีงาน เพราะได้ธุรกิจใหม่ที่ช่วยพลิกชีวิต

เงินเดือนลูกน้อง ก็จ่ายทุกเดือน เดือนละล้านกว่าแล้วซัพพลายออเดอร์ต่างนานาอีก เราก็ต้องหามาจ่ายเขา ไม่จ่ายเขาก็ตามทวงที่บ้าน ช่วงนั้นเครียดมากครับ ผมว่าหลายๆ คนเครียดกับปัญหาช่วงที่ผ่านมาแต่ตอนนี้

พอประเทศเริ่มเข้าสู่ช่วงเวลาแบบนี้ดีขึ้น ผมว่าอย่างน้อยในที่สุด ทุกคนก็ได้กลับมาใช้ชีวิต แต่ยังดีที่การบริหารเงินทุกอย่างนั้น ผู้กำกับหนุ่มได้ยกให้ภรรยาสาวเป็นคนดูแลเรียกว่าเชื่อภรรยาและทุกอย่างจะเจริญจริงๆ