ความสัมพัน ธ์ของ พี่ฉ อด-เอส

เป็นอีกหนึ่งสาวแกร่งในวงการบันเทิงที่หลายคนเคารพนับถือค่ะ สำหรับ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เป็นที่รู้จักในชื่อ ดีเจพี่ฉอด เป็นนักจัดรายการวิทยุและผู้บริหาร ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เชนจ์ 2561 จำกัด ในเครือเดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ สำหรับ พี่ฉอด นั้นขอบอกเลยค่ะว่าเป็นผู้บริหารที่เก่งมากๆๆมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

ส่วนเรื่องราวของหัวใจนั้นก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า พี่ฉอด นั้นมีความสนิทสนมกันอย่างมากกับ เอส วรฤทธิ์ เพราะว่าที่ผ่านมานั้นทั้งสองคนดูแลกันเป็นอย่างดีแม้ว่าจะยังไม่เคยออกมาเผยถึงสถานะที่แท้จริงก็ตาม

แต่แล้วก่อนหน้านี้ถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่า พี่ฉอด นั้นทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวหลังจากที่มีการโพสต์ภาพของตัวเองกับ เอส ที่กำลังเข้าพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อไม้ข้อมือกันที่ประเทศลาว

งานนี้ทำเอาเซอร์ไพรส์หนักมากๆๆเลยค่ะแถมยังมีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเพียบเลยเพราะคิดว่า พี่ฉอด กับ เอส นั้นได้เข้าพิธีแต่งงานด้วยกันนั่นเองค่ะ

แต่แล้วก็ไม่ใช่อย่างที่คิดนะคะเพราะว่าต่อมาภายหลังทาง พี่ฉอด นั้นได้ออกมาเปิดเผยความจริงแล้วว่า “มาทำงานนะคะนี่คือทริปของกรีนเวฟ ชื่อ Wondervacationc และมาถ่ายรายการ GPS ของช่อง จีเอ็มเอ็ม25ด้วย

นอกจากสองดีเจคือ ดีเจเฟียตและดีเจน้องปอ ที่นั่งหน้าแป้นแล้นอยู่แล้ว ยังมีคนในทริปอีก 30 คนพร้อมทั้งทีมงานและที่ทำบายศรีทางประเทศลาวทำพิธีผูกข้อมืออวยพรให้ทั้งคณะเลยนะคะอย่าด่วนสรุปอะไรไปไกล55555งงค่ะ ขำๆละกัน”

ทั้งนี้ต่อมาทางพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ ก็ได้เผยผ่านสื่อถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเมื่อก่อน หยาดทิพย์ ราชปาล เป็นแฟน เอส แต่ก็จบกันไปคนก็บอกว่า เอส คบกับ พี่ฉอด หรือเปล่าแล้วช่วงนั้น เอส ก็หมดสัญญากับช่อง 3

ก็เลยเข้ามาทำงานที่แกรมมี่เต็มตัวแล้วพอทาง หนุ่ม กรรชัย ถามว่าตกลงแล้ว เอส กับ พี่ฉอด เป็นแฟนกันหรือเปล่า มดดำ ก็บอกว่า “เขาก็อาจจะเป็นคนที่แบบไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหนหรือเปล่า

อาจจะเป็นคนสนิทที่ทำงานด้วยกัน คุณเอส เขาก็ทำงานเรื่องละคร ดูเรื่องละครทั้งช่องนั่น” ซึ่งความจริงแล้ว พี่ฉอด กับ เอส นั้นปัจจุบันทั้งคู่จะอยู่ในสถานะไหนก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาพูดจากปากตัวเองอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : djpchod