เติ้ล โพสต์อาลัยผู้กำกับดัง เเอ้ม

นับว่าเป็นข่าวเศร้าในวงการบันเทิงเมื่อผู้กำกับชื่อดังอย่าง เเอ้ม อัครพล ได้เสียชีวิตลง โดยทางด้านนักเเสดง-ผู้จัดละครอย่าง เติ้ล ตะวัน ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดอาลัยถึงการจากไปครั้งนี้ว่า “วันนี้พวกเราชาวมงคล ได้สูญเสียบุคลากรคนสำคัญและเป็นที่รักยิ่ง พี่แอ้มเป็นทั้งผู้กำกับ และพี่ที่น่ารัก

ในตำแหน่งผู้ช่วย 1 แล้วร่วมก่อสร้างบริษัท จนถึงทุกวันนี้ พี่แอ้มป่วยมาได้สักพัก แต่ก็เข้มแข็ง และยังคงขอที่จะ ทำงานต่อไป ถึงพี่แอ้มจะป่วย แต่ก็มีกำลังใจที่ดี นั่นก็คืองานที่พี่แอ้มรัก เริ่ม ทำงานในฐานะพี่เลี้ยงของผู้กำกับใหม่อย่างผม

พี่แอ้มยังคงได้กำกับละครให้กับบริษัทอีกหลายเรื่อง ด้วยความมุ่งมั่น และทุกเรื่องก็เป็นละครที่ได้เรตติ้ง และได้รับคำชมมากมาย คนที่เคยร่วมงานกับพี่แอ้ม

รักในการทำงานของพี่แอ้มทุกคน วันนี้ขอให้พี่แอ้ม หลับให้สบายนะ พี่แอ้มจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป ด้วยรัก และคิดถึง R.I.P

แอ้มม้าหินกำหนดพิธิสวดพระอภิธรรมคุณ อัครพล บัวแตง ( พี่แอ้ม ) ณ วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร ศาลา 1*วันเสาร์ ที่ 18 ธ.ค. 64

-พิธี รดน้ำศพ เวลา 16.00น.-พิธีสวดพระอภิธรรมศพ เวลา 18.00น * พิธีสวดพระอภิธรรมศพ-วันอาทิตย์ ที่ 19 ธ.ค. 64 ถึง วันพุธ ที่ 22 ธ.ค. 64 เวลา 18.00น.

* พิธี ฌาปนกิจ ศพ วันพฤหัสบดีที่ 23 ธค 64 รายละเอียดเรื่อง เวลา และกำหนดพิธีการต่างๆ ขอแจ้งเวลาอีกที”ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเติ้ลออกมาโพสต์ข้อความ

ก็ทำเอาคนในวงการบันเทิงอย่างหนุ่ม เอส กันตพงศ์, เกรซ กาญจน์เกล้า, ซี ศิวัฒน์ เเละพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า รวมถึงคนอื่นๆ

ต่างก็ขอมาเเสดงความเสียใจกับการจากไปของหนุ่มเเอ้ม กันอย่างล้นหลาม ขอเเสดความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้ของผู้กำกับดังด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:tletawan