เปิดบ้าน ท็อป จรณ

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อหน้าคม ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันเสมอเลยค่า สำหรับหนุ่ม ท็อป จรณ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยงานโฆษณา ถ่ายเเบบ จนทำให้มีผลงานครั้งเเรกในเรื่อง เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน เเละยังได้เป็นพระเอกซีรี่ส์ละคร The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 2

เเต่หลังจากหนุ่มท็อปหมดสัญญากับทางช่อง 3 หนุ่มท็อปก็ได้กลายเป็นนักเเสดงอิสระอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งยังมีผลงานทางช่องใหม่จ่อคิวรออยู่ เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านหลังใหญ่สุดอบอุ่นของหนุ่มท็อปกันค่า

ซึ่งบ้านหลังนี้อยู่ในจังหวัดลพบุรี เดิมทีหนุ่มท็อปเเละครอบครัวอาศัยอยู่บ้านพักในค่ายทหาร เเละเมื่อสร้างเสร็จจึงย้ายเข้ามาอยู่ได้ 10 กว่าปี

ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางมากรุงเทพฯตอนเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งบริเวณภายในบ้านหลังนี้ยังมีสวนหย่อมอยู่หน้าบ้าน ต้นไม้ดอกไม้ถูกตัดเเต่งอย่างเป็นระเบียบ

ซึ่งคุณเเม่ของหนุ่มท็อปเป็นผู้ดูเเลทุกอย่างภายในบ้าน ไม่ว่าจะจัดระเบียบหรือการตกเเต่งตามหลังฮวงจุ้ย ภายในบ้านเน้นตกเเต่งด้วยไม้เป็นส่วนใหญ่

ทำให้บ้านหลังนี้ดูอบอุ่นอีกด้วย ซึ่งหนุ่มท็อปนั้นยังได้เผยว่า “ผมเป็นลูกชายที่อยู่ในกรอบ เพราะมีคุณพ่อเป็นทหารเเต่คุณเเม่จะดุมากกว่าเเละมีระเบียบวินัย

คุณเเม่จะเป็นคนที่หัวโบราณมากๆเพราะเขาเติบโตมาในครอบครัวที่เลี้ยงมาเเบบเก่าจริงๆ มีความเป็นวัฒนธรรมไทยค่อนข้างสูงมาก

สมมุติเดินผ่านผู้ใหญ่ต้องโค้ง เเต่ผมจะคลานเข้าไป หรือผมยาวก็ต้องตัดผม เสื้อผ้าก็ต้องเข้ากับกางเกงตลอด ห้ามใส่รองเท้าเเตะออกจากบ้าน

ต้องใส่ถุงเท้ารองเท้าผ้าใบ ผมจะค่อนข้างติดบ้าน เวลามีวันสำคัญก็จะอยู่กับครอบครัวตลอด เหมือนเป็นกฎเเต่มันทำให้กลายเป็นความเคยชิน ”

ขอบคุณข้อมูล:NGOA TV