สาวโพสต์รีวิว จับได้ว่าแฟนนอกใจ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก หลังได้มีสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวของตัวเองที่อีกไม่กี่วันก็จะเข้าพิธีวิวาห์แล้ว แต่กับเจอเรื่องไม่คาดคิด เมื่อเจ้าตัวจับได้ว่าแฟนนอกใจมีคนอื่น โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“รีวิวชีวิตอีก20วันก่อนแต่งงานของx *โพสนี้ขอระบายหน่อยไม่ได้จะประจานใครแค่โพสเก็บไว้เป็นบทเรียนเตือนตัวเองว่าอย่าได้ไปเจอกับคนแบบนี่อีก งานแต่งที่กำลังจะมาถึงจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วค่ะ

งานจะครบทุกอย่างแล้วแต่ขอยกเลิกทุกอย่างเราตัดสินใจมาดีแล้วเราผิดเองต้องขอโทษทุกคนด้วยขอโทษพ่อแม่ที่ทำให้อายเขาด้วยขอโทษครอบครัวแม่ด้วยที่ดีกับหนูทุกอย่างแต่หนูดีไม่พอเอง😢

เพราะxไม่ดีเองมxงถึงต้องไปมีคนอื่นให้มันผิดที่xทุกอย่างรางวัลของคนซื่อสัตย์คือต้องได้รับแบบนี้ใช่ค่ะแชทข้างล่างคืออดีตผัวxไปคุยไปคบกับน้องเพื่อนxเด็กในบ้านที่ผัวxทำงานอยู่

น้องคนนี้มีผัวแล้วค่ะแต่ผัวติดทหารน้องรับรู้ทุกอย่างว่าเรากำลังจะแต่งงานเคยเจอเราบ่อยมาก ผัวเราสองคนรู้จักกันทำงานด้วยกันเราเคยไปเที่ยวด้วยกันและเราไปบ้านหลังนี้บ่อยมาก

เลยไม่คิดว่าจะทำได้ลงแต่ก็นั่นแหละค่ะยังคันเอ้ยยังคุยความเหี้xไม่เคยปราณีใครเราได้คุยกะน้องน้องยอมรับและขอโทษเราเรียบร้อยแล้วจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเด็กคนนี้อีก

คนของเราเหี้xเองแต่xไม่โทดผู้ชายคนเดียวเพราะxก็เหี้xเขาให้เหตุผลที่ว่าอึดอัดไม่มีความสุขและเราไปว่าเพื่อนเขาแค่ว่าทำไมถึงตัวติดกันเกินคืออยู่ด้วยกันตลอดเวลาอันนี้ผิดจริง

ยอมรับขอโทษไว้ตรงนี้เลยที่เข้าใจผิดคิดว่าอยู่แค่กะเพื่อนแต่ตอนนี้รู้สาเหตุที่กลับบ้านดึกทุกวันจะกลับดึกวันสองวันไม่เคยว่าเลยค่ะแต่หลังๆมาแทบทุกวันแล้วบางทีตีสองตีสาม

เพราะอยู่กับxเด็กนี่xที่ต้องนั่งรอนอนรอตลอดพอกลับมาก็แอบมาคุยกันตอนxหลับเมื่อวานเราคุยกันแล้วว่าจะช่วยกันปรับแต่พอตื่นมาเห็นxเสียใจชิxหาxแต่น้ำตาไม่ไหลสักหยดแม่งเกินไปมาก

โกรธxที่xไปยุ่งกับโทสับของมึxเรื่องนี้มึxผิดแทนที่จะขอโทดมึxกลับตบxทำxแต่ก็ไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิดแม่งชาไปหมดไอสัxมึxทำแบบนี้กับxสวมเขาให้xมาตั้งนานแดกหญ้าอร่อยเลย

หน้าxเหมือนควาxมั้งxเหี้x xพยายามทนมาตลอดไม่ว่าเรื่องอะไรจะทำxก็ทนจะพูดจาแย่ใส่กxแค่ไหนxทนจะดูไซส์ไลน์หรือเรื่องอะไรใช่กxยอมxทนมาตลอดเพราะxรักเหตุผลควาxชิxหาxเลยว่าป้ะ

วันนี้xเสียใจเสียใจชิxหาxจะให้โกหกว่าไม่เสียใจเหมือนที่ผ่านมาเลยไม่ได้แต่มึxเองก็ทนนิสัยงี่เง่าของxมามากแล้วแต่xพูดตรงนี้เลยว่าxไม่เคยมีคนอื่นxไม่เคยไปบอกรักคนอื่นแต่xผิดเองx

ขอยอมรับความผิดทุกอย่างเองxเองที่ทำให้มึxเป็นแบบนี้เหมือนที่มึxพูดใส่xทุกอย่างกxแม่งรักมึxชิxหาxแต่วันนี้ได้คำตอบทุกอย่างแล้วละxขอไม่ทนแล้วพยายามปรับทุกอย่างแล้ว

แต่xปรับอยู่คนเดียวxเหนื่อย ถ้ามีxแล้วมึxอยากตายไม่ต้องไปxจะไปแทนเองพอแล้วทุกอย่าง ต่อไปนี้ก็ขอให้พวกมึxเจอแบบที่xเจอเจ็บแบบที่xเจ็บxไม่ขออโหสิกรรมหรือให้อภัยใครทั้งนั้น

ความสนุกของพวกมึxต้องแลกกับน้ำตาของxขอให้มึxเจอคนแบบมึxเอง #อย่าเปิดหน้าผู้ชายหรือผู้หญิงเลยนะคะเราไม่ได้มีเจตนาจะประจานใครไม่อยากไปยุ่งเกี่ยวกับคนพวกนี้อีกค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:Ploy Nareerat