แมท โพสต์เปิดตัวสมาชิกใหม่ โบนันซ่า

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังคบหาดูใจกับ หนุ่มอย่างสงกรานต์ เตชะณรงค์ นั่นเองละค่ะ ซึ่งก็คบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว

แถมยังทำหน้าที่ ว่าที่สะใภ้โบนันซ่าเป็นอย่างดีเลย เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการเข้าไปช่วยงานหนุ่มสงกรานต์ตลอด เพราะหนุ่มสงกรานต์ต้องดูแลกิจการที่เขาใหญ่หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นที่พัก , ร้านกาแฟ และสวนสัตว์อย่าง Bonanza Exotic Zoo

ล่าสุด แมทก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเปิดตัวสมาชิกใหม่ของโบนันซ่าอย่าง ‘น้องแคสเปอร์’ แถมยังถ่ายรูปเพื่อโปรโมทสัตว์ในสวนสัตว์ของสงกรานต์ พร้อมแคปชั่นว่า ‘แคสเปอร์’ สาวน้อยใกล้พร้อมออกมาโชว์ตัวเร็วๆนี้ค่ะ แง่มๆ🐅🦩🦜🦓🦧🦒🐢

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักอ่ะเด็กน้อยแคสเปอร์ สาวน้อยบ้านนี้อยากไปอุ้มบ้างแน่ๆเลย 😘😘 , แงงงงง น้องน่าฟัดมากกกค่าา, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , อยากเห็นตัวจริงมากเลยลูกน่ารักมากเลยจ้า❤️❤️❤️ , รักกกกกกกกก❤️ , น่ารักสดใสมากเลยค่าอยากไปหาน้องแมทจังเลยค่าาาา🥰💖

อยากกกกกกอุ้มบ้างค่าาาพี่แม่❤️ , ❤️ น่ารักกก , ต้องไปแล้วอ่ะ ❤️ , เกียมตัวไปเยือนโบนันซ่ารอบที่7 รอบนี้ขอให้เจอพี่แมทช์ทีเถอะะ5555555😂 , อยากเล่นบ้างอ่ะ, อยากไปอะ , Wow……ต้องไปแล้ว❤️

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็ทำแฟนๆสนใจไม่น้อยเลยละค่ะ ซึ่งก็มีหลายคนเลยที่อยากจะไปชมสัตว์และอยากที่จะไปเที่ยว Bonanza Exotic Zoo  อีกครั้ง แหม ทำหน้าที่ ว่าสะใภ้โบนันซ่าได้เป็นอย่างดีเลยนะคะเนี่ย

เพราะคอยสนับสนุนและช่วยงานหนุ่มสงกรานต์อยู่ตลอด ก่อนหน้านี้ก็มีการเข้าไปช่วยกิจการร้านกาแฟอยู่บ่อยๆ ตอนนี้ก็มาช่วยโปรโมทสวนสัตว์ของหนุ่มสงกรานต์ด้วย เรียกได้ว่าโปรโมทเก่งมากเลยละค่ะ

มีแฟนเป็นดาราดังและคอยช่วยโปรโมทแบบนี้ เชื่อว่ากิจการของหนุ่มสงกรานต์จะต้องปังมากกว่าเดิมแน่นอนเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ทั้งคู่ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ และจะรอข่าวดีของทั้งคู่ด้วย

เพราะได้คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว และเข้ากันได้มาก รวมถึงช่วยส่งเสริมกันในทุกด้านด้วยแบบนี้ เชื่อว่าตำแหน่งสะใภ้โบนันซ่าก็คงจะต้องเป็นสาวคนนี้นี่แหละค่ะ แต่จะมีข่าวดีเมื่อไหร่ก็ต้องรอติดตามกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee