เจนี่ โพสต์ภาพลงไอจี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับสามีสุดหล่อ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และลูกสาวสุดที่รัก น้องโนล่า ซึ่งที่ผ่านมานั้น เจนี่ กับ มิกกี้ ก็ช่วยกันเลี้ยงลูกสาวมาเป็นอย่างดีแถมยังไม่จ้างพี่เลี้ยงอีกด้วย

ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ เจนี่ นั้นก็จะเห็นโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆอย่างภาพนี้ที่ น้องโนล่า กำลังจูบที่จมูกของคุณแม่โอ๊ยน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

ส่วนทางด้านของ เจนี่ นั้นขอบอกเลยค่ะว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่า ขนาดตอนนี้อายุ 40 แล้วแต่ยังสวยเป๊ะอยู่เลยแถมหุ่นยังกลับมาเป๊ะปังไวมากๆอย่างกับคนไม่เคยมีลูกมาก่อนเลย

แล้วหลังจากที่คุณแม่อยู่บ้านเลี้ยงลูกสาวมานาน ในที่สุดก็กลับมารับงานละครแล้วค่ะอีกไม่นานแฟนคลับก็จะได้เห็นผลงานของคุณแม่ลูกหนึ่งกันแล้ว รับรองค่ะว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ซึ่งที่ผ่านมานั้น เจนี่ ก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีทั้งออกกำลังกายทั้งทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม เจนี่ ถึงได้ยังสวยสดใสแบบไร้ที่ติอย่างนี้ สาวๆหลายคนยังยอมเลย

อย่างล่าสุด เจนี่ ก็ออกมาอวดภาพของตัวเองผ่านทางไอจีบอกเลยค่ะว่าขยี้ตาแทบแตก ก็เพราะว่าคุณแม่ลูกหนึ่งนั้นหน้าเด็กมากๆๆ แล้วยิ่งมัดจุกสองข้างอย่างนี้ด้วยแล้วยิ่งดูเด็กลงไปอีก

โอ๊ยน่ารักสดใสไม่ไหวแล้วแม่ คนอะไรอายุเลข4แล้วแต่ใบหน้ายังดูเด็กอย่างกับสาวอายุ20ปลายๆ งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้ามาทักกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่ะ หลังได้เห็นความหน้าเด็กของแม่แล้ว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า พี่เจนี่ สวย น่ารัก หน้าเด็ก มากเลยค่ะ พี่สาวน้องโนล่าหน้าเด็กตลอดกาลจริงๆค่ะ รักและคิดถึงนะคะพี่เจนี่❤️❤️❤️❤️???? , งื้ออ มามี้ เด็กมากกค่าาา?❤️ , น่ารัก❤️❤️❤️❤️❤️ , หน้าเด็กมากแม่ , หน้าเด็กมากๆ????

คุณแม่หน้าเด็กมากกกก❤️❤️ , ยอมเค้าคนนี้น่ารัก หน้าเด็มมากแม่ ?? , สวย น่ารักกกค่า❤️❤️?? , คุณแม่ งื้ออออ น่ารักมากค่ะ อย่างกับพี่สาวน้องโนล่าเลย น่าเด็กมากกกก ?? , ❤️❤️คุณแม่เด็กมากกก โอ๊ยยอมแล้วแม่

ขอขอบคุณ : janienineeleven