บอย เปิดตัวลูกสาว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรหนุ่มอย่าง บอย พิษณุ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และก่อนหน้านี้ก็แต่งงานกับแฟนสาวชาวต่างชาติไปแล้วด้วย เรียกได้ว่าปังทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจเลยละค่ะ

แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนๆสงสัยหลังเจ้าตัวทำคลิปในช่องยูทูปแล้วมี เด็กสาวร่วมคลิปอยู่ด้วย เพราะหลายคนก็สงสัยว่าเป็นลูกสาวหรอ ? ล่าสุด บอยก็ได้ออกมาเปิดตัวเด็กคนนี้พร้อมกับบอกเลยว่าเป็นลูกสาว เพราะเลี้ยงมาตั้งแต่ 3 ขวบ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

บอย : คลิปก่อนหน้านู้นที่กินหมูกระทะ กับส้ม กับแม่ แล้วก็มีน้องชีต้าด้วย คนก็มาคอมเมนต์ถามกันเลยว่า พี่บอยมีลูกแล้วหรอ แล้วก็ชีต้าเป็นใครขอวาร์ปหน่อย สรุปมีลูกแล้วครับ

บอย : คือผมเนี่ยเอาชีต้ามาเลี้ยงตอนเด็กๆนะ ตั้งแต่กี่ขวบ (3 ขวบ) ก็คือก่อนหน้านั้นก็ไปๆมาๆเป็นลูกของลูกพี่ลูกน้อง ลูกของบอม แต่ตอนนั้นเราอยากมีหลาน มีลูก ก็เลยเอาชีต้ามาเลี้ยงเป็นลูก จริงๆก็รักเหมือนลูกอะแหละ ถือว่าเป็นลูกแหละเพราะเลี้ยงมาตั้งแต่ 3 ขวบตอนนี้ 17 แล้วอะ ก็ดูแลเค้ามาตลอด ทุกอย่างก็เป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของเราทั้งหมด ก็ดูแลเค้า ส่งเค้าเรียนแต่ส่วนใหญ่เค้าก็จะอยู่กับย่าเค้า

แล้วเรียกพี่บอยว่าอะไรครับ ?

น้องชีต้า : ป๊าค่ะ

ดุไหม ?

น้องชีต้า : ดุ

เพราะอะไรถึงดุ ?

น้องชีต้า : ตอนป.3-4 หนูหนีออกจากบ้าน หนูโดนกักบริเวณไม่ให้ไปปั่นจักรยานกับเพื่อนหนูก็เลยหนีออกมาจากบ้าน

ป๊ากับย่าใครดุกว่ากัน ?

น้องชีต้า : จริงๆไม่มีใครดุกว่ากัน แต่หนูกลัวคนเสียงดังแล้วป๊าเค้าเป็นคนเสียงดัง

ซึ่ง น้องชีต้า ก็ได้พูดทิ้งท้ายคลิปว่า “หนูอยู่กับเขา อาจจะไม่ค่อยได้คุยกัน แต่ว่า หนูก็รักเขาเหมือนพ่อคนนึง จริงๆป๊าเขาก็บอกหนูตลอดว่าเขาไม่ได้คาดหวังให้หนูมาเลี้ยงดูเขาเขาคาดหวังให้หนูทำในสิ่งที่หนูอยากทำ ประสบความสำเร็จ รักทุกคน รักป๊ามากค่ะ”

และต้องบอกเลยว่า น้องชีต้า นั้นก็ฉายแววความเป็นซุปตาร์แล้วด้วยเพราะมีความสามารถโดดเด่นในเรื่องของการเต้น และมีแพลนที่จะเดินสายประกวดซูเปอร์โมเดลปีหน้าด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องชีต้าด้วยนะคะ

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นลูกคนบันเทิงแต่ก็ต้องพยายามและทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ยังไงก็ขออวยพรให้น้องประสบความสำเร็จได้อย่างที่หวังนะคะ เชื่อว่าสวย เก่ง และมีกำลังใจดีแบบนี้จะต้องประสบความสำเร็จได้ในสักวันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Bradboy