ทีมงานชิงร้อย ชิงล้าน โพสต์คลิป

เป็นอีกหนึ่งรายการดังที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแล้วละค่าาา สำหรับ ‘ชิงร้อยชิงล้าน’ เพราะอยู่คู่กับวงการบันเทิงมานานถึง 31 ปี และเป็นรายการที่สร้างเสียงหัวเราะและความบันเทิงให้กับผู้ชมมาโดยตลอด โดยมี คุณปัญญา นิรันดร์กุล เป็นพิธีกร

และยังมีแก๊ง 3 ช่า ที่ประกอบไปด้วยนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก , เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า คอยมอบเสียงหัวเราะให้แฟนๆ แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับรายการชิงร้อยชิงล้าน ใจหายหลังมีทีมงานออกมาโพสต์คลิปเบื้องหลังการถ่ายรายการ

เพราะมีผู้ใช้ TikTok อย่าง ตากล้อง อินดี้ ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศการเตรียมสถานที่ถ่ายทำรายการ พร้อมข้อความว่า “คิดไปใจหวิวๆ #ชิงร้อยเทปสุดท้าย #ปิดตำนานละคร3ช่า #หม่ำเท่งโหน่ง #ตากล้องอินดี้ #ขอบคุณสำหรับการติดตามและกดหัวใจครับ”

อะไรยังไงกันละคะเนี่ย ดูเหมือนทีมงานท่านนี้จะออกมาสปอยเลยว่ากำลังจะถ่ายชิงร้อยชิงล้านเทปสุดท้าย หรือชิงร้อยชิงล้านเตรียมจะปิดตำนานไปอีกรายการแล้ว ? เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้ทางช่องออกมาตอบเองแล้วละเนอะ

ว่าจะปิดตำนานรายการชิงร้อยชิงล้าน จริงหรือเปล่า ซึ่งถ้าจริงก็คงจะทำแฟนๆใจหายหนักมากเลยละค่ะ เพราะรายการนี้รวมถึงแก๊งสามช่าก็มอบความสุขให้กับแฟนๆมานานถึง 31 ปีแล้ว ถ้าจะปิดตัวลงไปจริงๆก็คงจะใจหายน่าดู

ยังไงก็ต้องมาอรดูกันว่าจะปิดตัวรายการชิงร้อยชิงล้านจริงหรือเปล่า และจะหารายการไหนมาแทน เพราะคิดไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะว่า ถ้าไม่มีชิงร้อยชิงล้านแล้วจะมีรายการอะไรที่เหมาะสมกว่านี้อีก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีความสนุกสนานและความฮาออกมาให้ติดตามกันตลอด และ 3 หนุ่มแก๊งสามช่าเองก็ทำงานด้วยกันมานานมาก

จนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็อดใจรอกันอีกนิด เชื่อว่ามีข่าวแบบนี้อีกมาแล้ว อีกไม่นานทางต้นสังกัดและเจ้าของรายการอย่างคุณปัญญาก็คงจะออกมาชี้แจงเอง

เชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็ต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลานั่นแหละเนอะ แต่เชื่อว่าสุดท้ายแล้วรายการที่ปิดตัวไปก็ไม่ได้หายไปไหนหรอก แค่ย้ายไปอยู่ที่ความทรงจำของแฟนๆและคนดูนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ตากล้องอินดี้