พฤศจิกายน 30, 2022

ผู้จัดการ เบลล่า โพสต์ถึง เวียร์

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่พึ่งจบความสัมพันธ์กันไปอย่างน่าเสียดายค่ะ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะไม่นานมานี้เวียร์ก็ได้ออกมาเปิดใจว่าจบความสัมพันธ์ 9 ปีกับสาวเบลล่าไปแล้ว

และตอนนี้ก็ได้คุยกับสาวคนใหม่แล้วด้วย งานนี้ก็ทำให้เกิดดราม่าเลยละค่ะ เพราะแฟนๆหลายคนก็รู้สึกไม่โอเคและมองว่า เวียร์มูฟออนเร็วไปหรือเปล่า ? นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตบางคนที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงเวียร์ด้วยคำด่า และข้อความแย่ๆอีกมากมาย

เพราะรู้สึกโกรธและเสียใจแทน เบลล่า ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีแต่คนนอกเท่านั้นแหละค่ะที่ดราม่า เพราะขนาดผู้จัดการของเบลล่าเองยังได้ออกมาโพสต์ถึงเวียร์ด้วยละค่ะ ซึ่งผู้จัดการของเบลล่าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่เวียร์พาน้องหมาอย่าง เวย์ ไปออกงาน

พร้อมกับข้อความชื่นชมว่า “อีเวนต์แรกของพี่เวย์ สุดยอด ??” แหม เรียกได้ว่าในขณะที่หลายคนดราม่าและโกรธแทนเบลล่า แต่กับคนใกล้ชิดเบลล่าเองไม่ได้มีความโกรธหรืออะไรเลย

แถมยังมีมิตรภาพดีๆให้กันเหมือนเดิมด้วย ก็อย่างที่ทั้งคู่บอกนั่นแหละเนอะว่าเป็นการจบกันด้วยดี และเป็นการตัดสินใจร่วมกันของทั้งสองฝ่าย ซึ่งแม้จะจบกันแล้วแต่ก็ยังมีความหวังดีให้กันเสมอ

เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วย และไม่ต้องไปดราม่าแทนทั้งคู่เพราะเมื่อตัดสินใจแล้วที่จะจบความสัมพันธ์ การจะมูฟออนและเริ่มต้นศึกษาคนใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลย

และจริงๆคู่นี้ก็อาจจะตัดสินใจลดสถานะความสัมพันธ์กันมาได้ซักระยะแล้ว เพียงแต่พึ่งมีโอกาสได้มาบอกพี่ๆสื่อมวลชนก็เท่านั้น ฉะนั้นฝ่ายชายก็คงจะไม่ได้มูฟออนเร็วหรอกค่ะ เพียงแต่ว่าพึ่งมีโอกาสได้มาบอก

แฟนๆหลายคนเลยคิดว่าพึ่งเลิกกันแล้วมีใหม่ทันทีนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วย เชื่อว่าเรื่องนี้ต่างก็เจ็บด้วยกันทั้งสองฝ่ายเพราะคบหาดูใจกันมานานถึง 9 ปี

แถมก่อนหน้านี้ก็เคยพูดเรื่องแพลนแต่งไว้ด้วย การตัดสินใจแบบนี้ก็คงไม่ง่ายเลยละค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่สำหรับการมูฟออน และเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ด้วย ยังไงก็ขอให้ได้เจอคนดีๆอีกครั้งนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ployyyyy