หนิง โพสต์ภาพคู่คุณแม่

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ หนิง ปณิตา เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หนิง นั้นนอกจากงานแสดงละครแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นผู้จัดละครมากฝีมืออีกคนหนึ่งเลยค่ะผลงานละครของ หนิง นั้นที่ผ่านมาได้รับรางวัลการันตีฝีมือมากมาย

หนิง เริ่มเข้าสู่วงการสายบันเทิงจากการถ่ายแบบปกนิตยาสารโฆษณาและมิวสิกวิดีโอต่าง ๆ เธอได้รับโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 และ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัดมีผลงานละคร พื้นบ้านเช่นเรื่อง นางสิบสอง, อุทัยเทวี, ต้นรัก และ แม่ค้า

และเป็นที่รู้จักในนามหนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ เป็นนักแสดงมีฝีมือและเป็นนักแสดงคุณภาพเธอสามารถรับงานละครและพิธีกรต่างๆ เรื่อยมาในปัจจุบันเป็นผู้จัดละครในนามฐานะผู้จัดละคร บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ในสังกัดช่อง 7 เอชดี

แต่ถึงแม้ว่า หนิง นั้นจะมีงานเยอะขนาดไหนก็ไม่เคยลืมครอบครัวเลยค่ะ เพราะว่าเธอนั้นทำหน้าที่ของภรรยาและหน้าที่ของคนเป็นแม่ให้กับลูกสาว น้องณิริน ได้เป็นอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่อง

และไม่เพียงเท่านั้นนะคะแต่ว่า หนิง ยังเป็นลูกที่กตัญญูมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมานั้นดูแลคุณแม่เป็นอย่างดีมีเวลาว่างๆก็พาไปเที่ยวพักผ่อน หรืออย่างวันเกิดก็จัดของขวัญสุดพิเศษให้ทุกปี

อย่างก่อนหน้านี้ หนิง โพสต์ภาพคู่คุณแม่พร้อมทั้งระบุว่า “น่ารักสุดละ “หม่าม้า “ ผู้หญิงเก่งที่สุดที่ทำให้หนิงเป็นหนิงในทุกวันนี้ จนวันนี้ก้อยังเป็นเด็กในสายตาหม่าม้าอยู่ดี ขอบพระคุณนะคะสำหรับทุกๆๆๆๆๆๆๆอย่างเลย บางครั้งก้ออาจดื้อบ้าง บ้าบอบ้างเนอะ แต่ส่วนใหญ่ก้อดีใช่ปะ 5555 รักแหละ รักที่สุดเลย ? @mama_pattanahirun”

แล้วเมื่อวันเกิดของ หนิง ที่มีอายุ 41 ปีแล้วเจ้าตัวก็ได้มีการกราบเท้าเพื่อขอพรจากคุณแม่ โดยระบุว่า  “พรที่ไหนก้อไม่ยิ่งใหญ่เท่า ??“พรจากปากแม่ “ #ningnirinbday #ningnirinbday2021”

ช่างเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ เพราะว่าเป็นลูกที่กตัญญูแบบนี้นี่เองไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม หนิง ถึงได้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน และการใช้ชีวิตมีแต่คนรักและหวังดี

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า The Beauty honor ! , พรจากใหนๆก็ไม่สู้พรจากพ่อแม่ค่ะ พรจากพ่อแม่ประเสริญที่สุด มีความสุขมากๆนะคะคุณหนิง , พรจากพ่อแม่ประเสริญแท้ , เด็กดี?? , ที่สุดของที่สุดจ้า , ที่สุด น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : ningpanita