พ่อค้าผัก ตามเลขทะเบียนรถมา 5 ปี

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 16 ธันวาคม 2564 ซึ่งก็แน่นอนค่ะว่าต้องมีทั้งคนที่สมหวังแล้วก็ไม่สมหวัง สำหรับคนที่ไม่สมหวังก็ต้องขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ แต่สำหรับคนที่ดวงเฮงถูกรางวัลก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ล่าสุดก็ทำเอาเฮกันทั้งตลาดเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “กันทั้งหนิง คนเดิม เพิ่มเติมคือไขมัน” ได้โพสต์ภาพของพ่อค้าขายผักดวงเฮงที่ถูกรางวัลที่ 1 โดยระบุว่า “รางวัลที่1สองใบตลาดโฮม”

ต่อมาทาง “Korat Watch” ก็ได้มีการรายงานเพิ่มเติมว่า “พ่อค้าผักดวงเฮง! ตามทะเบียนรถมา 5 ปี ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน พ่อค้าขายผักเมืองโคราช ซื้อลอตเตอรี่ตามทะเบียนรถกระบะมา 5 ปี ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 16 ธ.ค. 64 นายอดุลย์ ทอนสูงเนิน อายุ 48 ปี พ่อค้าขายผักสดอยู่ที่ตลาดโฮมการ์เด้น ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา พร้อมภรรยาและลูกเดินทางมาที่ สภ.จอหอ

เพื่อลงบันทึกประจำวันกับ ร.ต.อ.จักรกริช นามโคตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.จอหอ หลังเป็นผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่ งวดวันที่ 16 ธ.ค.2564 รางวัลที่ 1 หมายเลข 639235 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท จึงขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายอดุลย์ ทอนสูงเนิน เล่าว่าตนเองเป็นพ่อค้าขายผักสด มาได้ 10 ปี แล้ว ตนได้ฝันว่ารถกระบะของตนถูกไฟไหม้ มาแล้วหลายครั้ง และได้ซื้อเลขทะเบียนรถกระบะของตนเอง เลขทะเบียน 2435 มา 5 ปีแล้ว

และทุกงวดจะซื้อเลขท้าย 435 ไว้ทุกงวดติด จนมางวดนี้ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านบาท เมื่อรู้ว่าตนเองถูกรางวัลที่ 1 ก็รู้สึกดีใจมาก และได้แจกผักที่ตนได้ลงทุนมาวันละหมื่นกว่าบาท แจกฟรีให้กับคนที่เดินผ่านไปผ่านมา

และได้มีพ่อค้าแม่ค้าในตลาดมาแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง ตนยังเล่าอีกว่าถึงถูกรางวัลที่ 1 ก็จะมายึดอาชีพขายผักเหมือนเดิม ส่วนเงินที่ถูกรางวัลนั้นจะเอาไปปลดหนี้รวมทั้งแบ่งเงินไว้ทำบุญและเก็บเป็นทุนการศึกษาให้ลูกต่อไป อภิรักษ์ ศรีอัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความยินดีเพียบเลยว่า ดีนะที่ตามมานานแล้วใด้ , ยินดีด้วยนะค่ะ , ใกล้จะถึงหัวทะเลแล้วรางวัลที่หนึ่ง555 , ยินดีด้วยค่ะส่วนเรา ซื้อตามทะเบียนรถจน จะจนแล้ว นาย , เกือบละ , ฝัน , ยินดีด้วยคะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Korat Watch , หนิง คนเดิม เพิ่มเติมคือไขมัน