ภณ พระเอกดังช่อง 3 อุ้มเด็ก คนถ่ายคลิปเรียกพ่อ

เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังของช่อง 3 ที่แฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ภณ ณวัสน์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีผลงานปังๆหลายเรื่อง อาทิเช่น ตราบาปสีชมพู ที่ดังไกลไปถึงต่างแดนจนทำให้หนุ่มคนนี้มีแฟนๆต่างชาติเลย

และยังมีละคร เพลิงพรางเทียน ที่หลายคนต่างชมรัวๆและยกให้เป็นสามีแห่งชาติด้วย ซึ่งปีหน้าเจ้าตัวก็มีละครจ่อคิวมาให้แฟนๆได้ชมกันด้วย แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตตกใจหนักมากหลังมีผู้ใช้ Tik Tok ออกมาเผยคลิปของหนุ่ม ภณ ตอนที่กำลังอุ้มเด็ก

เพราะในคลิปก็มีเสียงผู้หญิงถามว่า “สบายไหม สบายไหมครับ อยู่กับคุณพ่อสบายไหม?” งานนี้ก็เลยทำให้ชาวเน็ตงงหนักและเข้ามาถามรัวๆเลยว่า หนุ่มคนนี้มีลูกแล้วหรอ และไปมีตอนไหนซึ่งเรื่องนี้แฟนคลับของภณ ก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าถ่ายละคร จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่พลมีลูกแล้วเหรอคะ , ไม่ใช่มั้งคะ น่าจะหลานป่าว 😅 , พ่อหล่อจัง อยากเห็นแม่ค่ะ, พ่อหล่อจัง , มีลูกแล้วเหรอค่ะ , ไปหล่อยมีลูกตอนไดหน้อลูกน่าฮักซะด้วย

ทุกคนต้องใจเย็นๆนะคะ 😂 น้องถ่ายละครค่ะ ลูกในละครเจ้าของ TikTok น่าจะใส่แท็กละครหน่อยนะคะ เผื่อคนไม่ทราบจะได้ไม่เข้าใจผิดไปใหญ่ , พ่อหล่อ ลูกน่ารัก 😅😅 , ใจหายหมดรู้ว่ามีลูก 😂😂😂😂😂😂 , เฮ้ยแอบไปมีลูกตอนไหนเนี่ยลูกยิงป่าว😔😔

เรียกได้ว่าคลิปนี้ทำหลายคนเข้าใจผิดเลยละค่ะ เพราะคิดว่าเป็นลูกของหนุ่มคนนี้จริงๆ แหม โชคดีนะคะที่มีแฟนคลับรีบออกมาเฉลยว่าเป็นแค่การถ่ายละครเท่านั้น เด็กที่เห็นก็คงจะเป็นลูกในละครเท่านั้นแหละเนอะ

เพราะหนุ่มภณเองก็โสด จะแอบไปมีลูกตอนไหนได้ เอาเป็นว่าสาวๆก็ยังไม่ต้องตกใจนะคะเพราะไม่ใช่ลูกจริงๆ แต่เป็นลูกในละคร วันหลังคงจะต้องติดแฮชแท็กหรือบอกรายละเอียดไว้หน่อยว่าเป็นแค่ละคร

เพื่อกันความเข้าใจผิดได้ เพราะหลายคนที่ไม่ได้ติดตามก็อาจจะเชื่อและคิดว่าหนุ่มคนนี้มีลูกจริงๆได้ ยังไงวันหลังก็ต้องมีข้อความกำกับเพื่อกันคนเข้าใจผิดด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นหนุ่มคนนี้ก็อาจจะเสียหายได้

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเพราะที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pon_nawasch