ติ๊ก-โอ๋ กับเรื่องราวความรัก ที่ไม่เคยพูด

ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ไม่สามารถทำอะไรเขาคนนี้ได้เลยจริงๆค่ะ สำหรับ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ขนาดตอนนี้ ติ๊ก อายุ 44 ปีแล้วยั’ดูหล่อเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง ยังคงเป็นขวัญใจของสาวเล็กสาวใหญ่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูหล่อออร่ากระจาย ซึ่งทุกวันนี้ ติ๊ก ก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

แล้วล่าสุด ติ๊ก ก็ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ “ตีท้ายครัว” งานนี้เลยทำให้แฟนๆนั้นได้รู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวความรักในอดีตของ ติ๊ก กับหนึ่งในพิธีกรของรายการอย่าง โอ๋ ภัคจีรา เพราะว่าความจริงแล้วทั้งสองนั้นเคยเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงานกัน

โดยทางไอจีของ “teetaikrua” ได้ออกมาโพสต์โมเมนต์สุดน่ารักมีการระบุว่า “รักแรกของเจษฎาภรณ์ ก็คือคนนี้ 🥰 อาทิตย์นี้ ห้ามพลาด 14.15น. #ช่อง3กด33 #ตีท้ายครัว #ติ๊กเจษฎาภรณ์”

โดยเริ่มต้นนั้นทาง มดดำ คชาภา ได้เผยว่าคนแรกๆที่ ติ๊ก เจอในวงการเลยก็คือ โอ๋ เป็นเพื่อนสนิทกันตอนนั้นงานนี้ โอ๋ ก็หลุดหัวเราะออกมาเลยทีเดียว พร้อมทั้งบอกว่าให้ไปถาม ติ๊ก เอาว่าเป็นอย่างไร

งานนี้ ติ๊ก ก็เลยยอมพูดออกมาว่า “เดี๋ยว ติ๊ก บอกให้ก็ได้รักแรกของ ติ๊ก” ทำเอาเขินกันหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ แล้วพอไปถาม โอ๋ เจ้าตัวก็ตอบกลับมาว่า ติ๊ก นั้นก็เป็นรักแรกเหมือนกันโอ๊ยฟินหนักมากกกกก

นอกจากนี้ยังมีความซึ้งอีกเพราะว่า ติ๊ก ได้พูดถึง โอ๋ ว่า “โอ๋ สิ่งหนึ่งที่เราเห็นคือความกตัญญู เมื่อก่อนที่บ้านเขาค่อนข้างที่จะลำบาก แล้วเขาไม่ทิ้งครอบครัวไม่ทิ้งแม้ไม่ทิ้งพ่อไม่ทิ้งน้องทำงานหนักเพื่อครอบครัว

ผมรู้สึกว่าอันนี้เป็นสิ่งที่สวยงามของเขา สวยทั้งภายในและภายนอก” ทำเอา โอ๋ แทบจะร้องไห้เลยทีเดียว งานนี้แฟนคลับนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็รอดูเทปเต็มๆด้วย

คอมเมต์กันรัวๆเลยว่า อยากดูล้าวววว😍 , รักแรกของติ๊ก ในที่สุดก็ได้ยินจากปากเจ้าตัวกรี๊ดดดดด รักแรกของกันและกัน 😍❤️😍 รู้จากข่าวว่าเขาสองคนเคยเป็นแฟนกันสมัยวัยรุ่น เพิ่งได้รู้ว่าเป็น รักแรก

คือดีงาม , น่ารัก​ , อยากดู กรี๊ดดดดด , Wish i can understand your language😁😊anyway ,you’re too handsome P’Tik🥰❤️❤️ อย่าพลาดนะคะเพราะว่าต้องมีโมเมนต์น่ารักๆอีกเพียบ

ขอขอบคุณ : teetaikrua , tik_pholdee