โป๊ป เคยให้สัมภาษณ์เรื่อง เบลล่า

เลิกรากันไปแล้วละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี หลังทั้งคู่ออกมาเปิดใจว่าได้จบความสัมพันธ์ 9 ปีแล้ว ทางด้านเวียร์เองก็ได้เปิดใจอีกว่าตอนนี้ก็มีคุยกับสาวคนใหม่แล้ว ซึ่งเป็นสาวนอกวงการ

งานนี้ก็ทำให้ดราม่าเกิดเบาๆเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็มองว่าพึ่งจะเลิกกับสาวเบลล่าเองทำไมถึงมูฟออนเร็วขนาดนี้ ? ในขณะที่หลายคนก็มองว่ามูฟออนเร็ว-ช้าไม่ผิด และทั้งคู่น่าจะตัดสินใจลดสถานะความสัมพันธ์กันมาซักพักแล้วเพียงแต่พึ่งมาให้สัมภาษณ์

ซึ่งหลังจากที่ เวียร์ ให้สัมภาษณ์ว่ามูฟออนและคุยกับสาวคนใหม่แล้วก็ทำให้กองเชียร์หลายคน หันมาเชียร์ให้สาว เบลล่า ของเรามูฟออนบ้าง ซึ่งหลายคนก็เชียร์ให้คบกับพระเอกคู่ขวัญอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์

เพราะเคยเล่นละครด้วยกันมาแล้วหลายเรื่อง แถมยังดูแลกันดีมากทั้งในและนอกจอ ซึ่งในวันนี้เราก็มีบทสัมภาษณ์เก่าของ โป๊ป มาฝากกันด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าคู่นี้จะมีลุ้นขึ้นไหมนั้นไปอ่านคำตอบของกันเลยดีกว่าค่ะ

ถ้าเบลล่าไม่มีแฟนเรามีโอกาสจะจีบไหมคะ ?

โป๊ป : ไม่ กับเบลนี่เป็นพี่น้องเลย เป็นพี่น้องที่สนิทกันแล้วก็คุยกันแบบ ได้ทุกเรื่องอะครับ

เรียกได้ว่าแม้จะอยากเชียร์คู่นี้แค่ไหนแต่ก็เหมือนจะไม่มีหวังแล้วละค่ะ เพราะโป๊ปเองก็เคยบอกไว้ชัดว่าต่อให้สาวเบลล่าโสดก็คงไม่จีบเพราะว่าสนิทกันในฐานะพี่น้องที่คุยกันได้ทุกเรื่องไปแล้ว

แหม งานนี้ก็คงจะต้องรออัพเดทอีกทีแล้วละค่ะ ว่าตอนนี้พี่หมื่นหรือ โป๊ปของเรานั้นเปลี่ยนความคิดเรื่องนี้หรือยัง ? เอาเป็นว่ากองเชียร์ โป๊ป-เบลล่า ก็รอฟังจากพี่โป๊ปอีกทีละกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งพระ-นางคู่ขวัญของวงการบันเทิงเลยละค่ะ สำหรับคู่นี้ เพราะหลังจากที่เล่นละครบุพเพสันนิวาสด้วยกันก็ดังเปรี้ยง และกลายมาเป็นคู่ขวัญ ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ปังไปหมดเลยละค่ะ

ซึ่งเร็วๆนี้ก็กำลังจะมีละครออกมาให้ติดตามกันอีกครั้ง นั่นก็คือ พรหมลิขิต ทางช่อง 3 ซึ่งเป็นละครภาพต่อของบุพเพสันนิวาสนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็รอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่กันได้

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain