เจมส์จิ-น้องโฟม ใช้ชีวิตปกติ

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มมากความสามารถที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เจมส์ จิรายุ หรือที่หลายคนเรียกกันจนติดปากว่า เจมส์จิ ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนแฟนๆนั้นอินไปตามๆกัน

นอกจากนี้ เจมส์จิ ยังเป็นพระเอกหนุ่มขี้เล่นมากๆอีกด้วย เป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงได้มีฐานแฟนคลับเยอะมากขนาดนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแฟนคลับพร้อมสนับสนุนอยู่เสมอ

ส่วนเรื่องความรักนั้นก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ เจมส์จิ นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวนอกวงการอย่าง โฟม โดยถ้าใครที่ตามในไอจีของเพื่อนๆ เจมส์จิ ก็มักจะเห็นว่าพระเอกหนุ่มของเรานั้นมักจะพาแฟนสาวไปไหนมาไหนด้วยอยู่เรื่อยๆ

แต่ก็อย่างที่รู้ๆกันดีว่าคู่นี้เขาเปิดตัวได้ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นัก เพราะว่าตอนแรกๆที่มีข่าวว่า โฟม นั้นคือแฟนสาวตัวจริงของ เจมส์จิ เธอก็โดนกระแสดราม่าเข้ามาอย่างหนักบางคนถึงกับตำหนิเลยว่าทั้งสองนั้นไม่คู่ควรกัน

แต่ถึงอย่างไร เจมส์จิ กับ โฟม ก็ยังคงใช้ชีวิตอย่างปกติอย่างล่าสุด เจมส์จิ ก็พาแฟนสาวไปทริปเที่ยวทะเลดำน้ำพร้อมกับเพื่อนๆ แม้ว่าจะไม่มีภาพคู่ออกมาแต่ก็ยังได้เห็นภาพที่ทั้งคู่นั้นร่วมเฟรมกันออกมา

ซึ่งเรื่องความรักนั้น เจมส์จิ เคยเล่ากับสื่อว่า  “ผมว่าก็เหมือนเดิมนะครับ ตอนนี้ก็ปกติไม่ได้มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษผมว่าก็น่าจะเข้าใจมากขึ้นนะครับ มันต้องใช้เวลาต้องปรับตัวมากขึ้นมั๊ย ก็คงไม่ถึงกับต้องปรับตัวหรอกมั้งครับจริงๆแล้วเราก็แค่ดำเนินชีวิตไปตามปกติเท่านั้นเอง

ส่วนเรื่องความเป็นส่วนตัวที่จะหายไปนั้นก็คงมีบ้างแต่จริงๆก็ไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดขนาดนั้นหรอกครับ มันเป็นเรื่องเรื่องทั่วๆไป แล้วมันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตมากมายขนาดนั้นที่วันนึงแล้วเปลี่ยนชีวิตไปเลย

หรือทำให้ทั้งประเทศรู้จักไปเลย ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติมากๆ เขาก็ไม่ได้มีมาพูดว่าโดนจับจ้องอะไร ผมว่าเท่าที่คุยๆก็น่าจะปกติดียังไม่น่ามีอะไรที่ถึงขนาดเดินออกไปไหนไม่ได้ ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ มีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้าง

แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็ได้เจอแล้ว ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ คุณพ่อกับคุณแม่ผมก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่าให้ดูแลกันดีๆดูแลตัวเอง แล้วเรื่องภาพคู่ก็คงมีออกมาให้ดูกันแต่ว่าต้องรอโอกาสที่สมควรก่อน” น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : jirayu_jj