น้องปีใหม่ ได้เจอพ่อ สงกรานต์ แล้ว

เรียกได้ว่าหลายคนให้ความสนใจและติดตามกันอยู่ตลอดค่าาา สำหรับ ครอบครัวเตชะณรงค์ ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะหลายคนก็ชื่นชอบโมเมนต์พ่อลูกที่สงกรานต์มีให้กับลูกสาวอย่าง ‘น้องปีใหม่’ ซึ่งเป็นลูกที่เกิดกับนางเอกสาวชื่อดังอย่าง แอฟ ทักษอร

แต่…….ก่อนหน้านี้ก็มีดราม่าด้วยละค่ะ หลัง สงกรานต์ ออกมาโพสต์รูปวันพ่อ เพราะหลายคนก็จับผิดว่ารูปนั้นเก่ามากแล้ว และไม่มีรูปใหม่ๆกับลูกสาวเลยหรอ? ล่าสุด ก็สิ้นสุดการรอคอยแล้วละค่ะ เพราะน้องปีใหม่ก็ได้มาเจอคุณพ่ออีกครั้ง แถมยังได้อยู่กันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

ต้องบอกเลยว่า โมเมนต์นี้ดีต่อใจมากเลยละค่ะ เพราะปีใหม่มีความสุขมากที่ได้เล่นกับน้องสาวที่เป็นญาติอย่าง น้องโคโม่ และมีความสุขมากที่ได้เล่นกับคุณพ่อสงกรานต์ เอาเป็นว่าจะสนุกสนานกันขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้คุณปู่ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนที่ น้องปีใหม่ ได้มาเจอกับครอบครัวเตชะณรงค์อีกครั้งพร้อมแคปชั่นว่า “ไม่เจอกันนานพอเจอกันก็สนุกแบบนี้แหละ ????”

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ?ป๊ะป๋าโดนรุ่ม❤️❤️❤️❤️ , 55 สนุกกันใหญ่เลยค่ะ , วันนี้ เห็นภาพเลือดเนื้อเชื้อไขเตชะณรงค์ สนุกสนาน ? มีความสุขไปด้วยเลยคะ ไม่ค่อยเห็นภาพแบบนี้นานละคะ หวังว่าพรุ่งนี้จะไม่เห็นภาพทีขัดแย้งกับภาพนี่นะคะ (?) , เอ็นดูป๊าโดนปีใหม่กับโคโม่ยำใหญ่????? นาน ๆ จะได้เล่นแบบนี้????

แฝดพ่อลูกน่ารักมากก , ลูกใครก็เหมือนคนนั้นเนาะคุณปู่ หยับมาจาก รพ.ไม่ผิดตัวแน่นอนน่ารักทั้งคู่เลยคะ , โคโม่กะปีใหม่น่ารัก❤️❤️ , อยากเห็นภาพแบบนี้ ตลอดๆทุกๆวัน, ❤️❤️❤️น่ารักจัง❤️❤️ , สนุกกันใหญ่ น่รรักค่ะ❤️ , แก้วตาดวงใจของคุณปู่..2สาวน่ารักมากค่ะ❤️❤️

งานนี้ก็ทำแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าโมเมนต์นี้ดีต่อใจแฟนๆมากเพราะ น้องปีใหม่ ของเราดูมีความสุขมากเลย แหม อยู่กับคุณพ่อก็จะได้เล่นประมาณนี้เนอะ

เอาเป็นว่าแฟนคลับที่ดราม่าก็ไม่ต้องดราม่าแล้วนะคะ เพราะน้องปีใหม่ได้มาเจอกับคุณพ่อแล้ว ก่อนหน้านี้ที่เงียบหายไร้โมเมนต์ต่างๆ ก็คงจะเป็นเพราะการระบาดของโควิด-19 นั่นเองละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะแยกทางกันในฐานะสามี-ภรรยาแล้ว แต่ก็ยังช่วยกันเลี้ยงลุกเหมือนเดิม และน้องปีใหม่ก็มีกิจกรรมกับทั้งสองบ้านเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza