ต้นหอม ขอเคลียร์ ใส่ชุดดำไปงานแต่ง ดีเจดาด้า

บรรยากาศอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับงานแต่งงานของพิธีกรสาว ดาด้า วรินดา ที่ควงหวานใจชาวเกาหลีเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา งานนี้เพื่อนสนิทของ ดาด้า นั้นก็ไปร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งบรรยากาศภายในงานนั้นก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน แต่เนื่องจากต้องทำตามมาตรการทำให้มีการจำกัดจำนวนแขกรับเชิญที่มาในงาน ซึ่งสามารถเข้างานในงานได้เพียง 50 คนเท่านั้น

แล้วอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าในงานนั้นทางเพื่อนรักของ ดาด้า  อย่าง ต้นหอม ศกุนตลา นั้นก็ได้มาทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินงาน ซึ่ง ต้นหอม นั้นก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

แต่ว่างานนี้ดูเหมือนว่าจะมีดราม่าตามมาซะแล้วค่ะเพราะว่าหลังจากงานผ่านพ้นไปแล้วก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงคามคิดเห็นเรื่องชุดของ ต้นหอม ที่แต่งชุดขาวดำไปงานแต่งของเพื่อนรัก

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกันอย่างรัวๆเลยว่า ทำไมหอมแต่งดำ , ต้นหอม คนเดียวมางานขาวดำ , หอมใส่ชุดดำ , ต้นหอมใส่ชุดสีดำ ใช่มั๊ยหรือเราตาฝาด , ต้นหอมใส่ชุดดำ , ทำไมพิธีกร ใส่สีนั้น

แล้วล่าสุด ต้นหอม ก็ได้ออกมาเปิดใจกับทาง “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ถึงเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น ทั้งนี้เธอนั้นอธิบายว่างานที่จัดขึ้นนั้นเป็นงานสากล ที่สำคัญตัวเองได้มีการพูดคุยเรื่องรายละเอียดต่างๆกับบ่าวสาวเรียบร้อยแล้ว

โดย ต้นหอม เล่าว่า “มันเป็นเรื่องของเราที่จะใส่ชุดไหน และที่เห็นนั้นทางบ่าวสาวเป็นคนจัดการให้งานที่จัดนั้นเป็นงานสากลที่ไม่ได้ถือเรื่องสีชุด ตัวเองไปทำหน้าที่พิธีกรต้องมีการถามอย่างละเอียดอยู่แล้วว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวนั้นต้องการให้ทุกอย่างออกมาเป็นแบบไหนอย่างไร

คนที่บอกว่าไม่รู้จักกาลเทศะนั้น ต้นหอม ย้อนถามกลับว่าคงไม่สามารถใช้คำนี้กับตัวเองได้ เพราะว่าตัวเองและ ดาด้า ที่เป็นเจ้าของงานนั้นรู้เรื่องดีที่สุด” โอ๊ยที่แท้ก็เป็นอย่างนี้นี่เอง

สรุปนะคะว่า ต้นหอม นั้นก่อนที่เธอจะใส่ชุดขาวดำไปทำหน้าที่พิธีกรในงานแต่งงานของเพื่อนรักนั้นเธอได้มีการคุยรายละเอียดต่างๆกันอย่างดีแล้ว ทุกคนเข้าใจกันดีเอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : djtonhorm , ไนน์เอ็นเตอร์เทน