สายฟ้า-พายุ เล่ นละครเรื่องแรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

แถมตอนนี้ 2 ทายาทอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ก็เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วยละค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนกับคุณแม่ด้วย เพราะกำลังจะมีผลงานละครเรื่องแรกออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้ว

เพราะ น้องสายฟ้า-พายุ ก็ได้ร่วมเล่นละคร ซุปตาร์ 2550 ของผู้จัดคนสวย หน่อย บุษกร และ เคน ธีรเดช ด้วย ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันแล้ว และเรื่องนี้แม่ชมพู่ก็ร่วมแสดงอยู่ด้วยละค่ะ

งานนี้เมื่อถูกถามว่า ค่าตัวเรื่องแรกของน้องแฝดนั้นเท่าไหร่ ? คุณแม่ก็ตอบเลยว่า ค่าตัวของสองหนุ่มคือ “จับฉ่ายหนึ่งหม้อ และหมูสามชั้นทอดน้ำปลา” นั่นเองละค่ะ แหม ต้องบอกเลยว่าเป็นค่าตัวที่ไม่เหมือนใครจริงๆ

และเชื่อว่าการจ่ายค่าตัวแบบนี้ถูกใจสองหนุ่มแน่นอน โดยเฉพาะสายกินอย่าง น้องพายุ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ละครเรื่องนี้ปังๆนะคะ เพราะนอกจากจะมีพระ-นางอย่าง เคน ธีรเดช และนางเอกสาวแอน ทองประสมแล้ว

ยังมีซุปตาร์สาวอย่าง ชมพู่ และลูกๆร่วมแสดงอยู่ด้วย เชื่อว่าเซอร์ไพรส์คงยังไม่หมดแค่นี้หรอกค่ะ เพราะอาจจะมีนักแสดงชื่อดังร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญอีกเพียบ เอาเป็นว่าแฟนๆก็อดใจรอกันอีกนิด

ตอนนี้ก็เปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้ว อีกไม่นานก็คงจะได้รับชมละครเรื่องนี้แล้วละค่ะ ซึ่งก็จะเป็นการคัมแบ็คกลับมารับละครอีกครั้งของ เคน ด้วย เพราะในปีหลังๆมานี้เจ้าตัวไม่ได้รับละครบ่อยเหมือนเมื่อก่อน

เรียกได้ว่า 1-3 ปี ถึงจะรับละครซักเรื่องเลยละค่ะ แถมเรื่องนี้ยังได้กลับมาร่วมงานกับนางเอกคู่ขวัญอย่าง แอน ด้วย เพราะเมื่อก่อนคู่นี้เป็นพระ-นางคู่ขวัญที่เล่นเรื่องไหนก็ดังเรื่องนั้นเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งละครเรื่องใหม่ที่น่าจับตามากเลยละค่ะเพราะมีพระ-นางคู่ขวัญ และยังมีซุปตาร์ตัวจิ๋วอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ร่วมแสดงอยู่ด้วย แต่จะสนุกและออกมาปังขนาดไหนนั้นก็ต้องรอติดตามเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kun_jun , chomismaterialgirl