ทนายตั้ม โพสต์ถึง อัจฉริยะ

หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับล่าสุดที่ทาง ทนายตั้ม หรือ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ที่โพสต์ภาพคู่กับ ทนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมเผยคำตัดสินของศาล

โดยระบุว่า “วันนี้เป็นหนึ่งวันที่ผมดีใจมากครับ ขอบคุณศาลอาญาตลิ่งชันที่พิพากษาอย่างเป็นธรรม ตัดสินคดีที่นายอัจฉริยะใส่ร้ายผมประเด็นวิ่งเต้นอัยการ ให้สังคมเข้าใจผิด ได้รับความเสียหายมาตลอดต่อเนื่องหลายปี วันนี้ผมพ้นมลทินแล้ว

ศาลตัดสินว่านายอัจฉริยะฯ มีความผิดจริง จำคุก 2 ปีปรับ 100,000 บาท จำเลยเบิกความเป็นประโยชน์อยู่บ้างลดโทษให้ 1 ใน 4 คงจำคุก 1 ปี 6 เดือน ปรับ 75,000 บาท โทษจำคุกรอการลงโทษมีกำหนด 2 ปี

#ถ้าคิดว่าจบแค่นี้ก็โลกสวยไปหน่อย #รอลงอาญาวันนี้ปีหน้าอาจรอนอนคุก #สุขสันต์วันปีใหม่ครับพี่ชาย” โดยภาพคู่ที่ ทนายตั้ม โพสต์นั้นคือสมัยที่ทั้งคู่นั้นยังไม่ได้มีปัญหาขัดแย้งต่อกันนะคะ

นอกจากนี้ ทนายตั้ม ยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า “เดือนหน้าลุ้นอีกคดีนะพี่ชาย ฟ้องเท็จ เบิกความเท็จ นำสืบเท็จ ที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ช่วงนี้หนักหน่อยนะ อย่าพึ่งท้อ มีอีกหลายคดีครับ”

และ “ภาพที่ลงคือภาพในอดีต ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนไปด้วยความ อ ฉ ร ย ใส่ร้ายผมไม่หยุด อย่างที่ทุกคนเห็น วันเวลาเหล่านี้ไม่มีวันย้อนกลับมา ผมเสียใจที่เคยเห็นเขาเป็นพี่ชาย ทั้งที่มิตรสหายเตือนกันตลอด รู้ช้าแต่วันนี้รู้แจ้งครับ และผมสัญญา จะเก็บทุกเม็ด ทบต้นทบดอกให้สมกับสิ่งที่เขาทำให้แม่ผม เมียผม ลูกผม เสียใจ”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนที่ติดตามเรื่องมาตั้งแต่ต้นนั้นพอเห็นรูปคู่ก็นึกว่าทั้งสองคนนั้นเข้าใจกันดีแล้ว แต่ความจริงคือไม่เลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คนเคยดีๆกันน่าจะให้อภัยกันคะ , คิดถึงคุณทนายมากและหลังบ้านทนายดว้ยจ้ะ?? , ยินดีด้วยค่ะ เป็นของขวัญปีใหม่ที่น่ายินดีมาก พี่ชายจอมแถอยากเห็นแกนอนคุกจริงๆเลย , ยินดีกับทนายตั้มด้วยค่ะ

ยินดีดว้ยนะคะพ้นมลทินแล้วล่ะค่ะดีใจกับคุณทนายตั้มค่ะ , หลงดีใจนึกว่าเคลียใจกันลงตัวอดีตช่างหอมหวานดุจน้ำผึ้งเดือน5 , แอบดีใจ คิดว่าดีกันแล้ว อยากให้ร่วมมือ และ ดีต่อกันครับ (ถ้าเป็นไปได้) เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ