ณวัฒน์ โพสต์ถึง มดดำ

เรียกได้ถูกวิจารณ์ยับเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่พิธีกรชื่อดังอย่าง มดดำ คชาภา ถามแขกรับเชิญในรายการอย่างนักแสดงหนุ่ม สกาย วงศ์รวี นทีธร หรือ สกาย ฮอร์โมน ประมาณว่า ซิงไหม ? และเมื่อสกายเลี่ยงที่จะตอบมดดำก็ได้ถามย้ำอีกครั้งจนหลายคนรู้สึกไม่โอเค

เพราะมองว่าคำถามค่อนข้างละเมิดความเป็นส่วนตัวของแขกรับเชิญไปหน่อย แถมสกายก็เหมือนจะไม่อยากตอบ แต่ก็ยังไม่หยุดอีก ซึ่งเรื่องนี้แม้แต่คนบันเทิงด้วยกันเองก็ยังไม่เข้าข้างเลยละค่ะ เพราะล่าสุด พิธีกรและผู้อำนวยการกองประกวดเวทีนางงามชื่อดังอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ก็ได้ออกมาโพสต์เตือน มดดำ ถึงการตั้งคำถามในครั้งนี้ และฝากถึงเพื่อนสนิทของมดดำอย่าง หนุ่ม กรรชัย ให้ช่วยเตือนเรื่องนี้ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มดดำถือว่าเป็นน้องคนหนึ่งจึงอยากเตือนทำไมเดี๋ยวนี้บทบาทพิธีกรของมดดำถึงได้ดูก้าวร้าวและก้าวล่วงแขกรับเชิญมากขึ้นทุกวัน ฝากหนุ่ม กรรชัย เตือนบ้างก็ดี เป็นแบบนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าบ่อยมาก จำได้ครั้งที่แล้วก็พักงานตัวเองไปหนึ่งสัปดาห์ ปรับได้ปรับนะน้องนะ ขอบคุณเครดิตตามภาพครับ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อันนี้คือไม่มีมารยาทจริงๆ ละถามออกสื่อขนาดนี้ ไม่ควรอะ , การฝึกมารยาทนี่มันยากจริงๆ , คำถามแบบนี้ไม่ควรมีในทุกๆที่ทุกๆรายการครับ, พิธีกรสมัยนี้บางคนต้องอบรมอีกเยอะ , กับเด็กชายๆ แล้วหนุกใหญ่

ก็โดนเรื่องนี้ตลอด แต่ไม่เปลี่ยนและไม่เคยปรับปรุง งงใจ , บทบาทใครบทบาทมัน พื้นที่ใครพื้นที่มัน เขาต้องคิดพิจารณาในสิ่งที่เขาทำแล้วและเขาก็ต้องยอมรับกับผลที่มันจะเกิดขึ้น ดังนั้นอย่าไปก้าวล้ำเส้นของเขาเลยดีกว่า ยุ่งกับเรื่องของตัวเองดีที่สุด , ถ้าประเทศพัฒนาแล้ว แบบนี้ โดนแบบเลยนะ , เห็นดว้ยคะ , ชอบถามเรื่องเพศคนอื่นวันก่อนก็ถามทิดไพรวัลย์ชอบผู้ชายรึหญิง…เขาเป็นงี้ตลอดกรรชัยเตือนไม่ได้หรอก??? , นึกว่าถ่อยแล้วเท่ไง เขาเลยเป็นแบบนี้บ่อย กระเทียม

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลาหลายเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็เห็นด้วยกับคำเตือนเพราะมองว่า มดดำ มีการตั้งคำถามลักษณะนี้หลายครั้ง และทำกับแขกรับเชิญหลายคนด้วย

แต่บางคนก็มองว่าบทบาทใครบทบาทมันไม่ควรจะไปโพสต์ถึงหรือก้าวก่ายกันนั่นเอง เอาเป็นว่าตอนนี้มดดำก็คงจะรู้ถึงกระแสตรงนี้แล้วละค่ะ เชื่อว่าหลังจากนี้เจ้าตัวก็คงจะระวังคำถามแบบนี้มากขึ้น

เอาเป็นว่ายังไงก็ระวังด้วยละกันนะคะ เพราะทุกวันนี้หลายคนก็ไม่ได้เสพข่าวเอาสนุก เอามันส์อย่างเดียวแต่อยากเห็นรายการและคำถามที่สร้างสรรค์มากขึ้น เอาเป็นว่ายังไงก็ช่วยๆกันติชมและปรับปรุงเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil