ใหม่ อวดแฟชั่นเที่ยวทะเล

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวของเมืองไทยที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลา มีงานในวงการติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขายสายเลยทีเดียวค่ะ ทั้งเดินแบบ ออกอีเว้นท์ แสดงละคร ถ่ายแบบ รับทรัพย์แบบรัวๆเลยค่ะ

และที่ดีไม่แพ้กันเลยก็คือเรื่องความรักค่ะ เพราะว่าอย่างที่แฟนคลับรู้กันดีว่า ใหม่ นั้นคบหาดูใจอยู่กับพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ มานานกว่า 4 ปีแล้วค่ะบอกเลยค่ะว่าหวานมากๆ แถมยังดูแลกันเป็นอย่างดี

แล้วอีกหนึ่งเรื่องที่ ใหม่ นั้นก็มีดีไม่น้อยหน้าใครเลยก็คือความแซ่บค่ะ บอกเลยค่ะว่าหุ่นดีมากๆๆเป๊ะปังแบบไร้ที่ติเลยจริงๆโพสต์ภาพทีทำเอาหนุ่มๆกดไลค์ให้อย่างรัวๆเลยทีเดียว

แล้วนอกจากนี้ ใหม่ นั้นยังเป็นสาวที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเลยค่ะจนเจ้าตัวถึงกับตั้งฉายาให้กับตัวเองว่า “ดาวินักท่องเที่ยว” แถมเวลาที่ไปเที่ยวนั้นนอกจากความสดใสแล้วยังได้เห็นความเซ็กซี่อีกด้วย

อย่างทริปล่าสุด ใหม่ นั้นไปเที่ยวทะเลงานนี้ไปทะเลทั้งทีมีหรอค่ะที่จะพลาด อย่างเมื่อวาน ใหม่ ก็อวดรูปของตัวเองที่ใส่บิกินี่สีเขียวอ่อนอวดหุ่นสุดเป๊ะปังบอกเลยค่ะว่าร้อนแรงจนน้ำทะเลเดือด

แต่ว่ากับโพสต์ล่าสุดนั้นก็ทำเอาแฟนๆและเพื่อนๆในวงการตาลุกวาวเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ ใหม่ นั้นหยิบวันพีชสีส้มมาใส่แถมยังมีดีเทลน่ารักๆตรงที่มีผ้าพันคอ อวดเนินอกเนียนๆขาวๆบอกเลยค่ะว่าเซ็กซี่มากๆ

โอ๊ยยอมรับตามตรงเลยค่ะว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลย คนอะไรหุ่นก็เป๊ะใบหน้าก็ปังใช้คำว่าสวยแซ่บได้เปลืองมากๆๆ งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยทีเดียว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ขอหวงได้ไหมค่า , ซิสสส อกน้องจิแตก?❤️? , หวงได้มั้ยย , เเซ่บมากเเม่???? , You’re so hotttt?? , จะเกินไปแน้วน้าา รออยู่ตรงนั้นเนยเดี๋ยวหนูเอาผ้าคลุมไปให้?

โอ้ว?????? , ชุดนี้????? , เเซ่บสุดด??? , อือหื้อ ?? , ไฟลุกกก ??? , Oh??????? โอ๊ยยยยย! ยอมใจแล้วแม่ใส่ชุดอะไรโพสท่าไหนก็ปังตลอด

ขอขอบคุณ : davikah