มิถุนายน 5, 2023

แต้ว กลับเข้าสู่โหมดอ้อน

เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวแต้ว ณฐพร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด รวมถึงข่าวคราวด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เจอดราม่าหนักเลยละค่ะ หลังเจ้าตัวเปลี่ยนสายมาเป็นสาวแซ่บ

ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวที่ดูโตขึ้น และดูเซ็กซี่มากขึ้น รวมถึงคลิปที่เจ้าตัวมักออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์แซ่บๆ เพราะแฟนๆหลายคนก็รู้สึกไม่ชอบและบอกเลยว่า ชอบตอนที่เป็นสาวใสๆแบ๊วๆมากกว่า ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮาอีกครั้งหลังแต้วเวอร์ชั่นแบ๊วคัมแบ็ค

เพราะล่าสุด แต้ว ก็ได้ออกมาทำคลิป cover เพลงน่ารักๆอย่าง เอาปากกามาวง ซึ่งก็ออกสเต็ปเบาๆน่ารักๆ งานนี้เมื่อแต้วกลับมาสู่โหมดอ้อนอีกครั้งก็ทำแฟนๆใจละลายหนักมาก จะน่ารักขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ??? น่าร๊ากกกก , การอ้อน , พี่แต้ววววว เเงงเททั้งสีทั้งใจเลยค้าบบ?? ,โอ้ยยยการอ้อนของหนู น่ารักเท่าโลกเลย?????????? , ตัลร๊ากกกกกกกกกก ❤️ , น่ารักกกกกกก ? วงทั้งตัวเลย

วงว่าน่ารัก❤️❤️ , ขอปากกาแท่งใหญ่มาเลยจ้าา…หนูจะเอามาวงทั้งตัวเยยยยยยยย❤️ , ????? , 55555???, ทั้งตัวค่ะ❤️ , รู้จักเพลงนี้เพราะแต้วเลย … ดูดู๊ววทำหน้าอ้อนซะ ??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งลุคอ้อนแบบนี้ก็ทำแฟนๆใจละลายหนักมาก แหม ดูเหมือนว่าลุคสาวแบ๊วนั้นจะถูกใจแฟนๆมากเป็นพิเศษเลยละค่ะ เพราะเข้าสู่โหมดนี้ทีไรก็มักจะได้รับคำชมตลอด

แต่ลุคเซ็กซี่นั้นแฟนๆก็ชอบเหมือนกันค่าาา เพราะแฟนๆหลายคนก็เคารพความชอบของแต้ว และมองว่าแต้วก็โตแล้ว ควรจะมีสิทธิ์ในการเลือกแต่งตัว รวมถึงสิทธิ์ในการเต้นเซ็กซี่ตามที่ตัวเองชอบได้

เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพความชอบของแต้วละกันเนอะ เพราะไม่ว่าจะลุคไหนก็น่ารักหมดเลย เป็นตัวของตัวเองนั่นแหละดีแล้ว เอาเป็นว่าแฟนคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตาม

ได้ที่อินสตาแกรม taewaew_natapohn กันได้เลย เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัพเดทไลฟ์สไตล์ให้ได้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว รวมถึงความชอบในเรื่องของการเต้นต่างๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn