ก้อย เปลี่ยนลุคใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวหมวยสุดน่ารักที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจากซี่รี่ส์ Hormones 3 The Final Season สำหรับสาว ก้อย อรัชพร ที่หลังจากสาวก้อยได้เเสดงซีรี่ส์เรื่องนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลเทศกาลภาพยนตร์ครั้งนี้ 19 เเละเรื่อง O-Negative รักออกแบบไม่ได้ ทำให้สาวก้อยมีงานในวงการตามมาอีกมากมาย

ซึ่งนอกจากงานในวงการเเล้ว สาวก้อยยังกำลังเตรียมงานเขียนบทซีรี่ส์เเนวชายรักชายอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าความสามารถ เเละฝีมือการเเสดงของสาวก้อยนั้นไม่ธรรมดาเลยค่า ถึงจะเป็นน้องใหม่ในวงการบันเทิง

เเต่สาวก้อยก็ได้เเสดงความสามารถของตัวเองออกมาให้เห็นอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เธอยังเปิดช่องยูทูปร่วมกับเพื่อนๆ จนทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นด้วย

เเละด้วยความมีเสน่ห์ของสาวก้อยก็ทำให้หนุ่มๆในวงการเเวะเวียนเข้ามาขายขนมจีบสาวก้อยกันอยู่บ่อยๆ เเต่ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นหนุ่มที่ตามตื้อเก่งที่สุด

ก็คงจะเป็นหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ที่ขยันเเวะเวียนมาหาสาวก้อย เเถมยังทำเซอร์ไพรส์ให้สาวก้อยได้ประทับใจอยู่ตลอด ถึงทั้งคู่จะไม่ได้ออกมาเผยสถานะ

เเต่ความสนิทสนมเเละความน่ารักของคู่นี้ ก็ทำเอาเเฟนคลับพากันอมยิ้มไปกับความน่ารักของหนุ่มนิกกี้เเละสาวก้อย เเถมยังอยากให้ทั้งสองออกมาประกาศสถานะกันอีกด้วย

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาเผยลุคสุดน่ารัก เมื่อเจ้าตัวปล่อยผมยาวเหยียดตรง มาพร้อมกับหน้าม้าหวานๆ ทำให้สาวก้อยนั้นดูเด็กลงมากๆ

จนทำเอารุ่นพี่ในวงการอย่างสาวใหม่ ดาวิกา ถึงกับต้องเข้ามากดคอมเมนต์อิโมจิรูปหัวใจสีเเดงให้กับสาวก้อยกันเลยทีเดียว

ทั้งสวยทั้งน่ารักมากขนาดนี้ เป็นใครต่างก็ต้องพากันหลงเสน่ห์สาวก้อยไปตามๆกัน ไมเว้นเเม้เเต่หนุ่มนิกกี้ ที่คอยตามเอาใจสาวก้อยตลอดเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:goyyog