คู่รักลงทุน 1 ล้านบาท เปิดปั๊มน้ำมันเองเล็กๆ

สำหรับธุรกิจปั๊มน้ำมันนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่หลายคนสนใจอยากที่จะลงทุนค่ะ เพราะว่ากำไรดีซึ่งทุกวันนี้ก็มีทั้งการเปิดปั๊มเป็นของตัวเอง และการซื้อแฟรนไชส์อย่างเช่นเรื่องราวของคู่รักหนุ่มสาวต่อไปนี้ที่ลงทุนเปิดปั๊มน้ำมันของตัวเอง โดยใช้เงินลงทุนไปเกือบ 1 ล้านบาท

โดยทางหญิงสาวได้โพสต์ลงในติ๊กต๊อกพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลงทุนไปเกือบล้าน ดันมาเจอโควิด ขอเป็นกำลังให้คนสู้ชีวิต #สร้างตัวในยุคโควิด #วัยรุ่นสร้างตัว #เป็นกำลังใจให้ ”

โดยปั๊มน้ำมันนี้เป็นปั๊มน้ำมันเล็กๆที่สร้างขึ้นอยู่ติดกับถนน ซึ่งถือว่าเป็นทำเลที่ดีเลยทีเดียวค่ะโดยหญิงสาวนั้นก็เผยถึงภาพตั้งแต่ช่วงแรกๆที่เริ่มก่อสร้างเลยทีเดียวค่ะ แล้วก็เป็นรูปเป็นร่างขึ้นเรื่อยๆ

การก่อสร้างนั้นดำเนินไปเรื่อยๆจนในที่สุดทั้งคู่ก็สามารถสร้างปั๊มน้ำมันเป็นของตัวเองได้สำเร็จ ซึ่งพอเสร็จแล้วก็สวยเลยทีเดียวค่ะมีหัวจ่ายน้ำมันถึง 4 หัวจ่ายเลยทีเดียวให้บริการทั่วถึงอย่างแน่นอน

แม้ว่าในตอนแรกที่เปิดปั๊มน้ำมันนั้นอาจจะด้วยความใหม่เลยทำให้ยังไม่มีคนเข้ามาเติมน้ำมัน ซึ่งก็ส่งผลให้ทั้งคู่นั้นท้อบ้างแต่ถึงอย่างไรก็ขอสู้ไม่ถอยค่ะยังคงอดทนและดูแลปั๊มอย่างดี

แล้วพอผ่านไปสักพักนั้นก็ดูเหมือนว่าชาวบ้านและคนที่ขับรถผ่านไปมานั้นจะเห็นปั๊มน้ำมันแล้วก็เลือกที่จะเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ เริ่มเห็นลูกค้าก็แสดงว่าเงินเริ่มมาแล้ว

แล้วพอปั๊มเสร็จแล้วพร้อมเปิดบริการทั้งคู่ก็ตกลงที่จะจ้างลูกน้องโดยมีลูกน้องประมาณ 2-3 คน ซึ่งจนถึงตอนนี้ทั้งคู่ก็เปิดปั๊มน้ำมันเข้าสู่เดือนที่ 5 แล้วกิจการนั้นไปได้สวยเลยทีเดียวค่ะ

จนในที่สุดทั้งคู่ก็ได้ซื้อของขวัญชิ้นแรกเพื่อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง นั่นก็คือรถจักรยานยนตร์นั่นเองค่ะ โอ๊ยขอแสดงความยินดีด้วยนะคะที่ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จแล้วดีใจด้วยนะคะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งพอมีคนเข้ามาถามเรื่องของกำไรว่าพอได้ไหม? ทางหญิงสาวก็เข้ามาตอบกลับว่าก็พอได้อยู่

ขอขอบคุณ : praew.skincare