เอ๋ มิรา ทำอาชีพเสริม

เรียกได้ว่าปังไม่หยุดจริงๆค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ แสงเดือน เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้เข้ามาเป็นนักร้องภายใต้การดูแลของนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ และมีงานเข้ามามากมายไม่ว่าจะเป็นงานร้องเพลงหรืองานถ่าย MV

ซึ่งหลังจากทีได้เงินก้อนใหญ่จากการทำงาน เอ๋ ก็ได้เดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อตอบแทนผู้มีพระคุณอย่าง แม่-ตา-ยาย ทันที และต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวก็ยังไม่หยุดแค่นี้ เพราะนอกจากจะมีผลงานการร้องเพลงและผลงานการแสดงแล้ว เจ้าตัวยังทำอาชีพเสริมด้วย

นั่นก็คือการเป็นแม่ค้าขายครีม ซึ่งเจ้าตัวก็ใช้จริงและได้มีการออกมาไลฟ์สดขาย เรียกได้ว่าขายดีมากเลยละค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการขายกล่องสุ่ม เอาเป็นว่าออเดอร์จะปังขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“กล่องสุ่มพร้อมกระจายจ้า❤️☺️ความหวัง ความฝัน อนาคต#ขอบคุณลูกค้าทุกคนมากนะคะ”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนดี ทำอะไรก็เจริญ , เฮงๆรวยๆจ้า??? , รอลุ้นคะคนสวย??? , เหมือนตุกตาบาร์บี้เลยคะ☺️☺️, คิดดีทำแต่สิ่งดีๆเท่านั้นที่จะนำพาชีวิตให้เจริญไปค่ะ , ว่าแม้นตุ๊กตาบาบี้? ,ผมทรงนี้เหมือนตุ๊กตาเลย

?❤️เฮงๆๆรวยๆๆจ้า , เหมือนตุ๊กตาเลยน้องเอ๋สวยมากกก? , น่ารักมากแม่ , เฮงๆ ปังๆนะค่ะ คุน#มิรา? , รอๆๆๆโอนเงินเรียบร้อยแล้วจร้า, ???สวยจริงน่ารัก , รวยๆปังๆค่ะ เจริญรุ่งเรือง

เรียกได้ว่าแม้แต่อาชีพเสริมของเจ้าตัวก็ปังมากเลยละค่ะ เพราะออเดอร์เยอะมาก ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เอ๋ด้วย ตอนนี้นอกจากจะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ให้งานรัวๆแล้ว เจ้าตัวยังได้รับความไว้วางใจจากแฟนๆด้วย

เพราะแฟนๆก็ไว้วางใจและเชื่อถือในครีมที่เจ้าตัวขาย จนเข้ามาอุดหนุนกันรัวๆเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ ในเมื่อได้รับโอกาสดีๆแล้วก็ต้องรักษาเอาไว้ให้ดี และอย่างเปลี่ยนไปเพราะชื่อเสียง

เพราะสิ่งที่จะทำให้เป็นที่รักและอยู่ในวงการได้นานก็ต้องเป็นความดีและความน่ารักแบบเสมอต้น เสมอปลายนี่แหละค่ะ ยังไงก็ขอให้รักษาความน่ารักไว้อย่างเสมอต้น เสมอปลายนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์