กอล์ฟ อวดภาพสุดหวาน

มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันบ่อยมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ เเละหวานใจชาวรัสเซีย เเอนนี่ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่ออกมาเปิดตัวคบกันความสวีทหวานของคู่นี้ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้หนุ่มกอล์ฟยังมักจะลงคลิปทางช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ติดตามความเคลื่อนไหวของทั้งคู่กันอยู่ตลอด

ซึ่งหนุ่มกอล์ฟยังได้ออกมาเผยจุดเริ่มต้นของการพบกับสาวเเอนนี่ด้วยว่า “ความรักครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะเพื่อนเเนะนำให้เรารู้จักกัน เเละรู้จักงานเฟสติวัลงานหนึ่ง เขาอยู่ที่ไทย พอได้เจอสิ่งเเรกที่คุยกันคือเขาชอบอนิเมะญี่ปุ่น

เราเรารู้สึกว่าโอเคคุยกันได้ เห็นเขาครั้งเเรกรู้สึกว่าเขาน่ารักกว่าในรูป เเละด้วยความที่เขาเป็นคนรัสเซีย โตมากับสิ่งที่เป็นเอเชีย เลยทำให้เขามีความเข้าใจ

ความเป็นเอเชียอยู่ในตัวทำให้คุยกันง่าย เเต่ตอนเเรกเเอนนี่คิดว่ากอล์ฟเป็นคนเจ้าชู้ อาจจะเพราะเป็นศิลปินดาราด้วยเเต่พอได้นั่งคุยกัน เขาก็บอกไม่ได้เหมือนที่คิด”

ยิ่งได้รู้จักกันมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้คู่นี้เข้าอกเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น เเถมสาวเเอนนี่ยังเป็นผู้หญิงที่น่ารัก เเละมีความเป็นธรรมชาติสูงมากๆเลยค่า

ล่าสุด ทั้งคู่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวเชียงใหม่ พร้อมทั้งหนุ่มกอล์ฟยังได้ออกมาเผยภาพความสวีทบนดอยให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ถ่ายกันขนาดนี้ พรีเวดดิ้ง กรูไปถ่ายไหนหล่ะทีนี้‼️‼️ #ถามก่อนว่าอยากอยู่ในดงดอกไม้ไหม ?? @kreedaza

คืนนี้ EP2 เชียงใหม่ ลงช้าหน่อย 2ทุ่มนิดๆนะครับ ซอรี่???? รอดูเราหน่อยน๊าแล้วเดี๋ยวมาคุยในคอมเมนต์ วีดีโอ ถามมาจะไปตอบใต้วีดีโอ♥️”

เเหม่ๆเห็นภาพเเว๊บเเรกก็คิดว่าเป็นพรีเวดดิ้งซะเเล้วค่า เพราะเเต่ละภาพนั้นดูสวีทหวานมากๆ จนทำเอาหนุ่มกอล์ฟถึงกับต้องออกปากเเซวสาวเเอนนี่เลย

หวานมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:golfpichaya