เก๋ไก๋ โพสต์คลิปเต้นกับ หนุ่มหล่อ

เป็นอีกหนึ่งยูทูปเบอร์สาวคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์ หรือ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เพราะมีผู้ติดตามช่องมากถึง 15 ล้านคน และมักจะมีคอนเทนต์สนุกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ประกาศโสดด้วย

เพราะตัดสินใจลดสถานะความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มที่คบมานานอย่าง สไปรท์ spd ล่าสุด เก๋ไก๋ก็โดนจับตาความสัมพันธ์อีกครั้ง หลังออกมาโพสต์คลิปที่โชว์สเต็ปแดนซ์กับหนุ่มหล่อรายหนึ่ง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“จากคนละทิศคนละทาง ตอนนี้เริ่มมาด้วยกันละ 🎄🦌 5555 ใกล้คริสต์มาสแย้วว เมอร์รี่คริสต์มาสจ้าา 🥳✨🎁 ขอให้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ เป็นปีที่ดีของทุกโคนน้าา ฮ่าาาๆ ขอไวไปปะ? 😄😂”

ซึ่งหลังจากที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เต้นกับแฟนใหม่จ้าา” เก๋ไก๋ ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับทันทีว่า “ม่ายช่ายจ้าาา อิอิ” ก่อนที่แฟนคลับจะออกมาเฉลยเองว่า หนุ่มคนนี้เป็นพี่ชายของเก๋ไก๋เอง

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอ่ะ ยังไงน่ะคู่นี้ 55555 น่าลักกก หรือ น่ารักดีเนี่ยยย 😆😆💗🎁 ,คิดถึงงงงงพี่เก๋แล้ววว สุขสันต์วันคริสต์มาสล่วงหน้านะคะคอยซับพอร์ทอยู่เสมอ❤️, รอยยิ้มคล้ายกันเลย❤️ , น่ารักกก❤️😍 , น่าาร้ากกกกกก🔥🔥🔥❤️❤️❤️

แหม หน้าตาและรอยยิ้มออกจะเหมือนกันขนาดนี้ก็ต้องเป็นพี่น้องกันนั่นแหละเนอะ ซึ่งก็เชื่อว่าถ้าเก๋ไก๋มีแฟนใหม่แล้วจริงๆก็คงจะต้องออกมาเปิดเผย หรือบอกกับแฟนๆด้วยตัวเองแน่นอน

เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวก็เป็นคนเปิดเผย อย่างแฟนคนก่อนก็เปิดเผยไม่เคยต้องปิดบังอะไรแฟนๆ เชื่อว่าถ้าจะมีรักใหม่จริงๆก็คงจะออกมาเปิดตัวให้แฟนๆที่ติดตามได้รู้จักกันอย่างแน่นอนเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่กำลังโดนจับตาเรื่องหัวใจเป็นพิเศษเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่กลับมาโสดอีกครั้งก็ทำให้หลายคนจับตาว่าจะมีหนุ่มคนไหนมาดามหัวใจนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ลุ้นกันไปก่อน

เพราะเรื่องราวความรักบางทีต้องใช้เวลา และตอนนี้ เก๋ไก๋ ก็อาจจะอยากมีเวลาเพื่อโฟกัสกับงานและการทำงานมากกว่าก็ได้ค่ะ ส่วนจะเปิดหัวใจให้หนุ่มคนใหม่เข้ามาดูแลเมื่อไหร่นั้นค่อยว่ากันอีกที

ขอบคุณข้อมูล : @ kaykai_ntch