คุณแม่โพสต์ภาพ ห้องนอนลูกสาว วัย 23

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไวรัลที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ คุณแม่ชาวจีนรายหนึ่งที่ทนไม่ไหวออกมาโพสต์แฉลูกสาวของตัวเองวัย 23 ปี โดยคุณแม่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ” 爆怨公社” ได้ออกมาโพสต์สภาพห้องนอนของลูกสาวตัวเอง ซึ่งลูกสาวของเธอนั้นก็อาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับเธอ

แต่เรื่องที่ทำเอาหัวอกของคนเป็นแม่นั้นรับไม่ได้เลยก็คือสภาพห้องที่เละมากๆๆอย่างกับกองขยะดีๆนี่เอง แต่ถึงแม้ว่าในห้องนั้นจะเต็มไปด้วยขยะและเสื้อผ้าที่กองเป็นภูเขาแต่ว่าลูกสาวของเธอก็ยังคงใช้ชีวิตตามปกตินอนอยู่ห้องนี้ได้สบายๆ

แล้วก็มักจะแต่งตัวสวยๆออกไปนอกบ้านเสมอ ที่สำคัญในบางครั้งลูกสาวของเธอยังเคยพาเพื่อนๆร่วมชั้นเดียวกันและแฟนหนุ่มมาในห้องนี้อีกด้วย แต่กลับพอเป็นคนในบ้านเดียวกันนั้นกลับไม่สามารถเข้าไปในห้องได้

เธอไม่ยอมให้คนในบ้านหรือว่าใครเข้าไปยุ่งวุ่นวายในห้องนอนส่วนตัวของเธอเลย และเมื่อคนเป็นแม่เห็นแบบนี้แล้วแน่นอนค่ะว่าก็ต้องไม่พอใจเป็นอย่างมากอารมณ์และความรู้สึกที่อยู่ในใจแทบจะระเบิดออกมาเลยค่ะ

ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็ใช่ว่าคนเป็นแม่จะอยู่เฉยนะคะพยายามที่จะพูดและดุลูกสาวแล้วมานานระยะเวลาเป็นปีๆแต่ว่าก็ไร้ผลค่ะเพราะว่าลูกสาวยังคงทำตัวเหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง มีแต่จะเลวร้ายขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งคนเป็นแม่นั้นก็ทำได้เพียงหลีกเลี่ยงกลิ่นที่เหม็นโชยออกมาด้วยการไม่ไปเปิดประตูห้องของลูกสาว แล้วถ้าดูจากรูปภาพนั้นก็จะเห็นว่าเต็มไปด้วยเศษซากจากการซื้อของออนไลน์ และครื่องสำอางต่างๆ

แล้วข้างๆเตียงก็เต็มไปด้วยกองขยะ เศษกระดาษทิชชู่ เสื้อผ้า บอกเลยค่ะว่าแทบจะไม่มีที่เดินนอกจากนี้ยังมีถ้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่วางเต็มไปหมดรวมไปถึงแก้วน้ำที่ซื้อมากินแล้วก็วางเอาไว้

งานนี้หลายคนที่เห็นนั้นก็ถึงกับตกใจแรงเลยทีเดียวค่ะบางคนนั้นก็ถึงกับตั้งคำถามเลยว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้นก็เคยเข้ามาที่ห้องนี้แล้ว แต่ทำไมเขาถึงยอมรับพฤติกรรมเหล่านี้ของแฟนสาวได้

แต่ถึงอย่างไรนี่ก็ไม่ใช่ปัญหาครั้งแรกที่เกิดขึ้นนะคะ เพราะว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คุณแม่นั้นออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมของลูกสาวโดยเมื่อปี 2019 คุณแม่ของเธอก็เพิ่งจะโพสต์แฉสภาพห้องนอนของลูกสาวไป

ขอขอบคุณ : ettoday , 爆怨公社