น้ำชา อว ดภาพอัลตร้าซาวด์ ลูกชาย

นับถอยหลังเตรียมตัวเป็นคุณเเม่มือใหม่เเล้วค่า สำหรับสาว น้ำชา ชีรณัฐ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวออกมาประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกชายคนเเรกน้องน้ำทะเล สาวน้ำชาก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการของลูกชายในครรภ์ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ เเถมสาวน้ำชายังทำการบ้าน หาข้อมูลทุกอย่างเตรียมพร้อมสำหรับการคลอดน้องน้ำทะเล

อีกทั้งทางด้านสามีดร.วาว ดิลกะ นักธุรกิจนอกวงการ ยังคอยดูเเลเอาใจใส่ภรรยาอยู่ตลอด เเละถึงเเม้ว่าสาวน้ำชาอุ้มท้องลูกชาย เเต่ความสวยสดใสของคุณเเม่ก็ไม่ลดน้อยลงเลย เเถมเธอยังมีผิวพรรณที่สดใส

ออกมาใส่ชุดบิกินี่อวดความเเซ่บให้เเฟนๆได้อิจฉาความสวยของคุณเเม่อยู่ตลอด จนหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยของสาวน้ำชากันเพียบ

ล่าสุด สาวน้ำชาได้ออกมาเผยภาพอัลตร้าซาวด์ลูกชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “หน้า @babynamtalay เหมือน คุณพ่อ หรือ คุณแม่ น้า??

ลูกกลับหัวแล้ววว อีกไม่เกิน 3 อาทิตย์เจอกันนะครับลูกมี้ ❤️?? เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องจริง จะแยกออกมั้ยนี่ ไปรอแถว รพ เลย ?

อ่านคู่มือจบไปหลายเล่มจนไม่มีอะไรอ่านแล้ว…. ตื่นเต้นปนกลัวปนหลายอย่างมากค่ะ… ฮือๆๆ จะผ่านไปได้มั้ย… ต้องได้ๆ แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ??

ติดตามวันแรกของลูกพร้อมๆกันนะคะ ฝาก IG ลูกมี้ชา กับแด้ดวาว ด้วยนะคะ ❤️ @babynamtalay”หลังจากที่สาวน้ำชาออกมาโพสต์ภาพ

ก็ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์เเละส่งกำลังใจให้กับสาวน้ำชากันเพียบ อดใจรออีกไม่นาน สาวน้ำชาก็จะได้เห็นหน้าเบบี๋เเล้วค่า

งานนี้ดูเหมือนว่าสาวน้ำชานั้นจะตื่นเต้นนั่งนับวันรอพบหน้าน้องน้ำทะเลไม่ไหวซะเเล้ว เพียงอีกเเค่ไม่กี่สัปดาห์สาวน้ำชาก็จะได้เป็นคุณเเม่ป้ายเเดงเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:namcha_tea