อั้ม-แอน-นุ่น โชว์มิตรภาพ ข้ามช่อง

ต้องบอกเลยว่าเป็นงานรวมดาวจริงๆค่าาา หลัง ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา , แอน ทองประสม  , แอฟ ทักษอร, นัท มีเรีย, นุ่น วรนุช, ริต้า ศรีริต้า, เชอร์รี่ เข็มอัปสร มารวมตัวกันในงานปาร์ตี้กับ มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ เพราะเป็นงานที่ประกอบไปด้วย

ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย แถมยังเป็นขวัญใจของแฟนๆทั้งนั้นเลยละค่ะเพราะนอกจากจะสวยและมีผลงานสร้างชื่อแล้ว ทุกคนยังวางตัวดีมากด้วยอีกด้วย ซึ่งภาพบรรยากาศงานปาร์ตี้ที่ออกมานั้นก็ทำแฟนๆยิ้มไม่หุบเลยละค่ะ เพราะสาวๆน่ารักและเป็นกันเองมาก

ล่าสุด แอน ก็ได้ออกมาเผยคลิปความน่ารักช่วงที่กำลังลุ้นจับของรางวัลกัน เพราะนางเอกต่างช่องอย่าง นุ่น-อั้มและแอน ต่างก็สนิทสนมรักใคร่กันมาก เรียกได้ว่าแม้จะมีความวุ่นวายระดับ 10 แต่ก็น่ารักและดูเพลินมาก จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“วุ่นวายระดับ10? …ตอนนี้หูดับอยู่ เสียงกรี๊ดอั้ม @aum_patchrapa ดังมากก?..ขอบคุณพี่แป้งนะคะ?@panglamsam*Thank you p’ป๊อป วราวุธ นะคะ?”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ???ดูแล้วยิ้มตามทั้งคลิปเลยค่า น่าร้ากกกกมาก , 555 พี่อั้มดู เลิฟพี่แอนมาก ❤️ , ใดๆเลยคือแก๊งค์นี้ลงตัว เป็นนางเอกในดวงใจทุกคนเลย??❤️❤️❤️ , น่ารักทุกคนเลยค่ะ ???❤️ , นางฟ้ามารวมตัวกัน รวมนางเอกระดับท็อปของเมืองไทย

สดใส น่ารักมากๆ เลยครับ ? , ชวนพี่อั้มไปออกรายการหน่อยสิครับบบ? , น่ารักทุกคนเลยค่ะ??? , พี่อั้มน่ารักมากเลยค่ะ , น่ารักมากเลยค่ะ?? พี่แอนเหมือนเด็กน้อยเลยดุ๊กดิ๊กมากน่ารักสุดๆๆ❤️❤️ , นางฟ้าทั้งน้านๆๆๆๆๆๆ❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งคลิปนี้ก็ทำแฟนๆยิ้มตามไปด้วยเลย เพราะแม้จะมีความวุ่นวายแต่สาวๆก็น่ารัก และสดใสกันมาก แถมยังสนิทสนมกันข้ามช่องด้วยละค่ะ

เพราะมีการกอด การแกล้งกันออกมาให้เห็นทั้งคลิปเลยจริงๆ ก็เป็นอีกหนึ่งคลิปที่มองเพลินมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะสวยน่ามองกันทุกคนแล้วยังสดใส และน่ารัเหมือนเด็กกันทุกคนเลย

เรียกได้ว่าการมาปาร์ตี้ครั้งนี้เหมือนจะทำให้สาวๆของเราได้ปลดปล่อยเลยละค่ะ เพราะสนุกสนานและเล่นกันเหมือเนด็กๆเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักแบบนี้มาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @annethong