เวียร์ มูฟออนคุยสาวใหม่

เป็นการให้สัมภาษณ์ที่สะเทือนวงการไม่น้อยเลยละค่าาา หลัง พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แล้วจริงๆ ซึ่งเป็นการพูดคุยและตกลงกันทั้งสองฝ่าย ยืนยันว่าจบกันด้วยดีไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3 แน่นอน

วอนทุกคนหยุดโยงเพราะทำให้คนอื่นเดือดร้อน นอกจากนี้เมื่อถามถึงเรื่องมูฟออนเจ้าตัวก็บอกเลยว่าสุดท้ายแล้วทุกคนก็ต้องมูฟออนและก้าวไปข้างหน้า ซึ่งตอนนี้ก็มีคนคุยใหม่แล้วเป็น “สาวนอกวงการ” ส่วนรายละเอียดขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว

งานนี้หลังจากที่ เวียร์ มูฟออนและยอมรับว่าคุยสาวใหม่แล้วก็ทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจหนักมาก และเข้ามาแสดงความคิดเห็นโดยการต่อว่าหนุ่มเวียร์ว่า เลว ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาถามเลยว่าถึงขั้นใช้คำว่าเลวเลยหรอ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

เลวเนอะ , เดียวนะ!!! , แค่เลิกกันก็ว่าเขาเลวงั้นคนที่เลิกกันทั่วบ้านทั่วเมืองก็เลวหมดหรอยาย หัวโบราณจริงๆ , เอาอะไรมาบอกว่าเขาเลวป้า, ไม่ดีแต่ไม่ถึงกับเลว ถ้าคบมา 9 ปีคงมี่ดีอะไรหลายอย่าง

คนเลวอ่ะนะ….ดีเเล้วที่เบลล่าเลิก , อะไรเลว งง , ได้ฟังสัมฯครบยังคะ 5555 , ว่าคนอื่นเลว ตัวเองดีกว่าเขาหรอ รุ้ดีแค่ไหนถึงด่าเขาได้ขนาดนี้ ???, แล้วคุณล่ะรู้ดีหรา? , แสนรู้สุด , เอาอะไรไปบอกว่าเขาเลวคะ ตัดสินตรงไหน

ว่าตัวเองหรอ, อย่าเป็นคนดี ที่ชี้หน้าคนอื่นว่าเลว , คิดจะเม้นคิดถึงเงินในบัญชี , อย่าไปยุ่งกับชีวิตคนอื่นมากขนาาดนั้นค่ะ , ถึงกับลั่นว่า “เลว”??? , เค้าเอาขี้ไปปาบ้านพี่หรอคะเลยเลว ในชีวิตนี้ไม่เคยบอกเลิกใครหรือโดนใครบอกเลิก จริงดิ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าถึงขั้นต้องใช้คำว่าเลวเลยหรอ ? เพราะจริงๆแล้ว เวียร์ ก็ไม่ได้ผิดอะไร เพราะได้จบความสัมพันธ์กับสาวเบลล่าก่อนแล้ว

การที่จะเริ่มต้นใหม่หรือคุยกับสาวคนใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เอาเป็นว่าตามข่าวและคอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วยนะคะ เพราะทั้งเวียร์-เบลล่า ก็ได้ตอบเหมือนกันว่าเป็นการจบกันด้วยดี ไม่ได้มีเรื่องของมือที่ 3

ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่เนอะ ซึ่งเชื่อว่าวันนึงทุกคนก็ต้องมูฟออนเหมือนกันหมด แค่จะช้าหรือเร็วกว่ากันแค่นั้นเอง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้และหวังว่าทั้งคู่จะได้เจอกับความรักดีๆอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19