สราวุธ ยอมรับมีสาวใหญ่ทุ่มเงิน 3 ล้านเพื่อดูแล

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมาดเข้มที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ อ้น สราวุธ ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่อยทอดอารมณ์ออกมาได้ดีจนแฟนๆอินไปตามๆกัน อ้น นั้นแม้ว่าในปีนี้จะอายุ 45 ปีแล้วแต่ขอบอกเลยค่ะว่ายังดูหล่อเป๊ะอยู่เลยทั้งนี้ก็เพราะว่า อ้น นั้นออกกำลังกายตลอดกล้ามแน่นมากๆๆ

อ้น เป็นนักแสดงชาวไทย ลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2536 จากการ ชักชวนของ กมล ภู่วัฒนวนิชย์ แห่งบริษัทบรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น มีผลงานแสดงชิ้นแรกจาก ใส่ไข่ อะไรเอ่ย, 6/16 ร้ายบริสุทธิ์ และมีผลงานสร้างชื่อคือละครเรื่อง ฉลุย และ น้ำใสใจจริง

นอกจากนี้ยังได้ทำอัลบั้มประกอบละคร ฉลุย คู่กับ ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย (2546) เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ไทย ชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 12 สาขานักแสดงสมทบยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องนี้

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ อ้น โดนโยงว่าคือหนุ่มที่มีสาวใหญ่นั้นติดต่อมาทุ่มเงินให้ 3 ล้านเพื่อขอดูแล แล้วยังมีประเด็นเรื่องการที่ อ้น นั้นประกาศผ่านไอจีเรื่องขอนักร้องสาว ลาล่า อาร์สยาม แต่งงาน

ซึ่งทั้ง 2 ประเด็นนั้น อ้น ก็ได้ออกมาเผยกับสื่อแล้วโดยเรื่องข่าวที่มีสาวใหญ่เสนอเงินให้ดาราหนุ่มด้วยเงิน 3 ล้านบาทนั้น อ้น ก็เผยว่า “ผมไม่ได้ซีเรียสกับข่าวและต้องขอบคุณที่เสนอบ้านเสนอเงิน แต่ว่าผมไม่เดินทางลัดดีกว่าครับ

ผมขอภูมิใจในตัวเองด้วยการทำมาหากินเหนื่อยหน่อยแต่เราจะไปได้ด้วยความภูมิใจครับ ผมขอบคุณความรักและความรู้สึกดีๆที่มอบให้ส่วนผมก็คงให้ได้แค่ความเป็นมิตร เป็นพี่น้องเป็นครอบครัว ถ้ามากกว่านั้นผมคงให้ไม่ได้จริงๆ

ผมมองว่าการที่มีคนหยิบยื่นความรู้สึกดีๆ ให้เราเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว แต่เราจะตอบสนองเขาไปแบบไหนนั้นอีกเรื่องหนึ่ง เอาจริงๆเจอบ่อยมากเสนอเงินเสนออะไรให้เราไม่ดูถูกใครไม่ดูถูกความรู้สึกดีๆของใครทั้งนั้น

ส่วนในเรื่องของการวิวาห์สายฟ้าแล่บกับพี่สาวอย่าง ลาล่า นั้นไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่เพียงแต่ว่าเป็นการเล่นกันกับ ลาล่า ว่าขอแต่งงานกันเถอะเพราะอาหารถูกใจมากๆนั่นเอง” โอ๊ยที่แท้ก็เป็นอย่างนี้นี่เอง

ซึ่งในปัจจุบันนั้น อ้น ก็ยังคงโสดนะคะทุกคนยังไม่มีเจ้าของหัวใจแต่อย่างใด ยังคงใช้ชีวิตคนเดียวตามสไตล์ของผู้ชายทุกวันนี้ก็มีการไปเที่ยวต่างจังหวัดสลับกับการถ่ายละครใช้ชีวิตเรียบง่ายไม่หวือหวา

ขอขอบคุณ : aonsarawut_sky