บ้านที่พัทยาของ ญาญ่า

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานการแสดงหรือผลงานโฆษณาและพรีเซนเตอร์ต่างๆอีกนับไม่ถ้วน

และยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วด้วย เรียกได้ว่าฮอตสมกันเป็นซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยเลยละค่ะ และในวันนี้เราก็มีภาพบ้านของสาว ญาญ่า มาฝากกันด้วย ซึ่งไม่ใช่บ้านที่กำลังอยู่ตอนนี้แต่เป็นบ้านเกิดของญาญ่าเลย

นั่นก็คือบ้านพักสุดหรูที่พัทยา ซึ่งเป็นบ้านที่ญาญ่าเกิดและโตมาที่นี่เลยละค่ะ เรียกได้ว่าเป็นความทรงจำวัยเด็กของสาวคนนี้เลย ซึ่งญาญ่าก็เคยออกมาโพสต์ภาพบ้านให้ได้ติดตามกันบ้าง เอาเป็นว่าบ้านที่พัทยาของญาญ่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ไม่ธรรมดาเพราะ คุณพ่อของญาญ่าก็เป็นถึงนักธุรกิจใหญ่ เรียกได้ว่าที่ตั้งของบ้านนี้ก็เป็นย่านที่ดีและที่ดินแพงด้วยละค่ะ ซึ่งก็เคยมีข่าวลือออกมาด้วยว่า

ความรวยของครอบครัวญาญ่านั่นระดับไฮโซเลย เพราะพ่อมีธุรกิจใหญ่ แถมยังมีคอนโดย่านสุขุมวิท มีเรือยอร์ช และ มีสังหาริมทรัพย์-อสังหาทั้งในนอร์เวย์และในไทย ไว้ในครอบครองด้วย

แหม เรียกได้ว่ารวยจริงอะไรจริงค่ะ และตอนนี้สาวญาญ่าเองก็ได้ขึ้นแท่นซุปตาร์ของไทยไปแล้วด้วย จึงรวยขึ้นกว่าเดิมอีกเพราะค่าตัวถ่ายละคร รวมไปถึงค่าตัวพรีเซนเตอร์นั้นไม่ธรรมดาเลยละค่ะ

ซึ่งนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะแล้ว เจ้าตัวก็ยังวางตัวดีมากอีกด้วยเพราะแม้จะอยู่ในวงการมานานหลายปีแล้วแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหาย หรือข่าวด้านลบออกมาเลยละค่ะ

ก็สมกับที่เป็นที่รักของแฟนๆแหละเนอะ เพราะสาวญาญ่าวางตัวดีทั้งในจอ และนอกจอ ขนาดทีมงานที่ได้ร่วมงานก็ยังรักและเอ็นดูอยู่ตลอด เชื่อว่าน่ารักเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้อยู่ในวงการยาวๆแน่นอน

ซึ่งตอนนี้ ญาญ่า ก็กำลังคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดจนหลายคนแซวเลยว่า เมื่อไหร่จะมีข่าวดีอย่างการแต่งงานบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas