เปิ ดภาพล่าสุด คุณจอย

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่โด่งดังจนทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาพูดถึงกันสนั่นโซเชียลอยู่ก่อนหน้านี้ หลังจากที่มีภาพของคุณจอย ภรรยาหลวง เดินทางไปบุกงานเเต่งสามีตัวเองเเละหญิงสาวอีกคน จนเกิดเป็นกระเเสโด่งดังภายในชั่วข้ามคืน ทำให้คุณจอยตัดสินใจฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกับเจ้าสาวเป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท

ฐานมีความสัมพันธ์ชู้สาวกับสามีตนภายหลังจากศาลเยาวชนเเละครอบครัวจังหวัดชัยนาทได้พิพากษาให้จำเลยต้องชำระเงินค่าทดเเทน 200,000 บาท ซึ่งคุณจอยได้เผยว่าพอใจในคำตัดสิน

เเละอยากให้ผู้หญิงทุกคนมาใช้สิทธิ์ของตนเองอย่าให้ทะเบียนสมรสเป็นเพียงกระดาษใบเดียว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นทำให้ชาวเน็ตในโลกโซเชียล

ต่างเห็นอกเห็นใจคุณจอยกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังเข้ามาให้กำลังใจคุณจอยกับอย่างล้นหลาม จนทำให้เจ้าของคลีนิคศัลยกรรม

ยื่นมือเข้ามาช่วยทำศัลยกรรมให้ฟรี ไม่ว่าจะเป็นเสริมจมูก เสริมปาก เสริมคาง เเละลิฟกรอบหน้า ลักยิ้ม ตา ซึ่งหลังจากที่เธออัพตัวเองให้สวยเป๊ะปังขึ้นเเล้ว

คุณจอยยังหันมาขายของออนไลน์ จนทำให้มียอดสั่งซื้อเข้ามารัวๆ เเถมเจ้าตัวยังสวยเป๊ะปังขึ้นมากทุกวัน ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวในครั้งนั้น

ทำให้คุณจอยนั้นได้มีชีวิตใหม่ เเละเธอยังมีงานรีวิวสินค้าเข้ามาอีกมากมาย นอกจากชีวิตของคุณจอยจะดี๊ดีเเล้ว เธอยังมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆ

ให้เเฟนคลับได้เห็นความน่ารักของครอบครัวกันอยู่ตลอด เเถมช่วงหลังมานี้คุณจอยยังหันมาใส่ใจกับรูปร่างตัวเองมากขึ้น ถึงเเม้ว่าเรื่องราวในอดีต

จะมีเรื่องราวที่ทำให้เธอเเละครอบครัวต้องเจ็บปวดใจ เเต่เมื่อคุณจอยได้กำลังใจจากครอบครัวเเละเเฟนคลับก็ทำให้เธอกลับมาเป็นที่รู้จักเเละได้รับการสนับสนุนจากเเฟนๆมาโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูล:Nipapan Puechpen