แฟนๆฟิ น หมาก-โบว์ ได้เจอกันแล้ว

ย้ายช่องมาก็ปังเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะหลังจากที่ย้ายมาสังกัดช่อง 3 ก็มีละครออกมาให้ติดตามกันทันทีนั่นก็คือ มนต์รักหนองผักกะแยง ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ แถมยังมีงานโฆษณาและพรีเซนเตอร์เข้ามาอีกรัวๆ

ล่าสุด ก็เตรียมตัวถ่ายละครเรื่องใหม่แล้วละค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ประกบกับพระเอกตัวท็อปของช่องอีกแล้วนั่นก็คือ พระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ” ในละครเรื่อง ใต้เงาตะวัน ของผู้จัด นก จริยา ซึ่งตอนนี้ก็มีการเวิร์คช็อป เข้าอ่านบททำความเข้าใจตัวละครกันครั้งแรกแล้ว

งานนี้ผู้จัดของเราก็ได้ออกมาเผยภาพ พระ-นาง ทำแฟนๆเข้ามาแซวเลยว่าความแสบซนของพระ-นางคู่นี้คูณสองแน่นอน ในขณะที่หลายคนก็บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่ดีงามมาก เพราะแค่ภาพอ่านบทยังดูดีขนาดนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“หน้าตาคนยียวนกวนประสาทเป็นแบบนี้จ้ะ แสบทั้งคู่จัดจ้านเกินต้าน นี่แค่มาอ่านบท สงสาร ผกก???? #ใต้เงาตะวัน”

ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รับยาแก้ปวดไว้สักขวดก่อนมั้ยคะน้าสิ , มาแล้วเคมีปังมากเด้อ ขนาดพระนางแต่งตัวสบายๆกัน หน้าผมธรรมชาติ เคมีใหม่ที่ลงตัว รอเลยค่า❤️#ใต้เงาตะวัน?, เย่ รอชมงั้บ เคมีความแสบเกินต้านเลยค่า ?? , ตื่นเต้นเลยคร่าทางนี้? , จัดว่าเด็ดคู่นี้ เคมีเกินต้านมากแม่????????????

ฝากเอ็นดูววน้องโบว์ด้วยนะคะ ?❤️? , รอดูเลยค่ะพี่นก ❤️❤️❤️❤️????จะไม่พลาดสักตอน , เคมีดีมากกกก รอชมเลยค่าาา ปัง ปัง ปัง ❤️?? , เอ็นดูน้องโบว์ พี่หมากกร้าวใจจุง, อยากดูๆค่ะปังปังปังแน่นอนค่ะ❤❤❤❤❤

เรียกได้ว่าต่างก็แสบซนและเป็นตัวป่วนในกองทั้งคู่ เชื่อว่ามาอยู่ด้วยกันแบบนี้แล้วทั้งผู้จัดและผู้กำกับมีปวดหัวแน่นอนค่ะ ส่วนเคมีก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะหลายคนบอกเลยว่าเห็นแค่นี้ก็รู้แล้วว่าเคมีดีงาม

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ โบว์-หมาก สำหรับละครเรื่องใหม่ด้วยนะคะไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นละครแนวไหน ? แต่ก็เชื่อมือของทั้งคู่อยู่แล้วละค่ะ เพราะต่างก็เคยแสดงมาแล้วหลายบทบาท

เรียกได้ว่าเป็นเคมีพระ-นางใหม่ๆที่น่าจับตามองมากเลย เพราะโบว์เป็นนักแสดงแถวหน้า ในขณะที่มากก็ฮอตเบอร์ต้นเหมือนกัน เชื่อว่าการได้โคจรมาเจอกันในครั้งนี้จะต้องเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆได้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ jariya.anfone