อุ้ม โพสท่าถ่ายรูปกับ ต้นคริสต์มาส

เรียกได้ว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยนเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว อุ้ม ลักขณา พี่สาวคนสวยของนักแสดงสาว นิวเคลียร์ หรรษา เพราะแม้จะเป็นคุณแม่ไปแล้วแต่ก็ยังหุ่นแซ่บไม่เปลี่ยน ขนาดสาวๆเองยังต้องอิจฉาหุ่นคุณแม่เลยละค่ะ

ซึ่งคุณแม่นั้นก็มีวินัยมากเพราะแม้จะทำธุรกิจส่วนตัวอย่างการเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเอง แต่ก็ยังขยันออกกำลังกายจนมีสุดเป๊ะ ซึ่งคุณแม่นั้นก็มักจะออกมาโพสต์ภาพอวดุห่นสุดเป๊ะให้ได้ติดตามกันตลอด บางครั้งก็นำเทรนด์อย่างการแต่งตัวด้วยแฟชั่นใหม่ๆด้วยละค่ะ

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังโพสท่ากับต้นคริสต์มาส ซึ่งลุคนี้ก็ทำแฟนๆแอบโฟกัสผิดจุดอีกแล้วละค่ะ เพราะกางเกงแซ่บแย่งซีนมาก ทำเอาแฟนๆสนใจจึงต้องเข้ามาสอบถามหาพิกัดร้านกางเกงเลย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลย

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยแซ่ปมากแม่ , 🔥🔥🔥🔥 คริสมาสทำไมแซ่บ ลูกชอบค้า , ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ❤️ , ❤️❤️❤️, ชอบกางเกงคะแม่ ร้านไหนคะขออนุญาติค่ะ❤️❤️❤️ , กางเกงสวยมากค่ะ😍👏

หุ่นสตรอง แซ่บ , หุ่นแม่อุ้มสวยสับแซ่บแบบสุขภาพดีมากกกค่ะ😍😍😍😍 , ❤️❤️🔥🔥 , 💓💓💓💓💓สวย เท่ครับ Beauty christmas🎄🎄✨, น่าร้าก ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Wow beautiful ❤️❤️❤️❤️

งานนี้กางเกงก็แอบแย่งซีนอีกแล้วละค่ะ เพราะแฟนๆหลายคนก็เข้ามาชมเลยว่ากางเกงสวย บางคนยังเข้ามาถามเลยว่าซื้อกางเกงมาจากที่ไหนแม่ ? แหม สงสัยว่าวันหลังจะต้องบอกพิกัดชุดด้วยนะคะ

เพราะดูเหมือนว่าเดี๋ยวนี้คุณแม่จะเป็นผู้นำแฟชั่นกับเขาด้วย เพราะมักจะมีชุดแปลกๆ เสื้อ-กางเกงแปลกๆออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าลืมออกมาบอกพิกัดของกางเกงด้วยนะคะแม่

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แฟนๆหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังมีภาพความแซ่บออกมาให้ติดตามกันอีกด้วยละค่ะ

และต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยแซ่บไม่เปลี่ยน เอาเป็นว่ายังไงก็รอรับชมผลงานละครเรื่องใหม่ของคุณแม่อยู่นะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะกลับมารับงานละครอีกครั้งเมื่อไหร่

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum