ใหม่ โพสต์หวานถึง นิด คู่ชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์นักร้อง นักเเสดง ที่ทั้งสวยทั้งเก่งอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับ ใหม่ เจริญปุระ ที่มีคิวงานเเน่นอยู่ตลอดทั้งปี ซึ่งนอกจากชีวิตการทำงานของสาวใหม่จะดี๊ดีเเล้ว เรื่องความรักก็ต้องบอกเลยว่าเเฮปปี้ไม่เเพ้กัน หลังจากที่สาวใหม่คบหาดูใจกับสาวหล่อ มานานหลายสิบปี ซึ่งสาวหล่อคนนี้ยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวของสาวใหม่อีกด้วย

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวใหม่ก็จะเห็นได้ว่าทั้งคู่มักจะออกมาโพสต์ภาพสวีทหวานคู่กันอยู่บ่อยๆ ซึ่งหวานใจของสาวใหม่ยังเป็นคนที่คอยยืนเคียงข้างสาวใหม่ในทุกช่วงเวลาของชีวิต ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข

สาวใหม่ก็จะมีนิดคอยอยู่ข้างกายเสมอ เเละถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะคบหาดูใจกันมานานหลายปีเเล้ว เเต่ความหวานของคู่นี้ก็ไม่ลดลงเลยเเม้เเต่น้อย มีเเต่จะเพิ่มขึ้นทุกวันค่า

ล่าสุด ใหม่ เจริญปุระ ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดหวาน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “15Dec ชั่วดินฟ้ารักเธอ เสมอใจ ไม่ว่าจะเบื้องหน้าเบื้องหลัง

คนๆนี้ เฝ้าคอยดูแลห่วงใยช่วยเหลือ ทั้งฉันและครอบครัวมาเสมอ เป็นธุระ เข้าใจ หยิบยื่นมือใจเสมอมา ในวันที่ทุกข์ที่สุด สุขที่สุดใหม่ก้อมีนิดคนนี้เสมอ

ทุกเสียงหัวเราะ น้ำตาทุกหยาดหยด ทุกความสำเร็จ ตลอดระยะเวลา -14ปีนี้ มีนิดคนนี้คอยช่วยเหลือเป็นกำลังสำคัญ มิได้ขาด ยามเจ็บไข้ ก้อเยียวยาทั้งฉัน

และแม่และทุกคนประ1จะป่วยสะเอง นิดพูดเสมอทำดีกับคนเขาจะมองไม่ค่อยเห็น อยากบอกนิดว่า ทุกความรักความดีสิ่งดีๆที่นิดทำ มันเป็นชิปที่ฝังในหัวใจใหม่

และจะยังคงอยู่อย่างนั้นนานเท่านาน ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงมอบพรอันประเสริฐให้นิดในทุกวันของชีวิตให้มีแต่คนจริงใจ รักจริงเห็นคุณงามความดี มีเมตตาต่อนิด

ให้ครอบครัวมีความสุข และนิด คือ ครอบครัวของใหม่ through thick n thin come rain or shine my love for u shall never Die”

ขอบคุณข้อมูล:maicharoenpura