มิถุนายน 6, 2023

สมาชิกวงบอดี้สแลม มาเยี่ยม น้องทะเล

น่ารักสดใสทั้งครอบครัวเลยจริงๆค่ะ สำหรับครอบครัวของนักร้องมาดเท่ ตูน บอดี้สแลม กับภรรยาสาวคนสวย ก้อย รัชวิน และลูกชายสุดที่รัก น้องทะเล อย่างที่รู้กันดีว่าตอนนี้ ตูน นั้นพาครอบครัวย้ายไปอยู่ที่ภูเก็ตแล้วถ้าใครที่ตามไอจีของ ก้อย ก็จะเห็นโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอดเลยน่ารักมากๆเลยค่ะ

สำหรับ น้องทะเล นั้นตอนนี้ก็เริ่มมีแฟนคลับติดตามความน่ารักเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆหนุ่มน้อยมีใบหน้าคล้ายทั้งคุณพ่อแล้วก็คุณแม่เลย ผิวขาวจั๊วะหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูที่สุดเลยค่ะใครเห็นก็เอ็นดู

สำหรับ ก้อย นั้นแม้ว่านี่จะเป็นการทำหน้าที่แม่ครั้งแรกของเธอแต่ขอบอกเลยค่ะว่าทำออกมาได้ดีมากๆๆ เลี้ยงลูกชายเป็นอย่างดีมีความน่ารักของคุณแม่กับลูกชายออกมาให้หายคิดถึงตลอด

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อไม่เบาเลย แถมยังเลี้ยงลูกชายเก่งมากๆอีกด้วยค่ะทั้งอุ้มพาเดินเล่น ทั้งป้อนนมเห็นอย่างนี้แล้วสงสัยว่าอีกหน่อยสักปีสองปีคงจะต้องรีบมีน้องสาวให้ น้องทะเล ซะแล้ว

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ภูเก็ตนั้นแฟนๆไม่ต้องกลัวว่าทั้ง 3 คนจะเหงานะคะเพราะว่าจะมีคนในวงการแวะเวียนไปหาเสมอ อย่างก่อนหน้านี้ก็ กันต์ กันตถาวร ที่นำสร้อยทองมารับขวัญหลาน

แล้วล่าสุดสมาชิกวงบอดี้สแลม ก็ได้เดินทางมาเยี่ยม น้องทะเล ถึงภูเก็ตเลยค่ะโดยประกอบไปด้วย ยอด ธนชัย , ชัช สุชัฒติ , โอม เปล่งขำ ขาดเพียงคนเดียวก็คือ ปิ๊ด ธนดล ที่ไม่ได้มา

โดย ก้อย โพสต์โมเมนต์สุดอบอุ่นพร้อมทั้งระบุว่า “1. ตอนพี่ๆบอดี้มาถึง – หลับ 2. ตอนจะกลับ – ตื่น ต้าวทะเลค้าบบบบบบบบบบบบบ?? ทะเลดีใจที่ได้เจอพี่ๆทุกคนคับ❤ #KTTalay #talay2months”

โอ๊ยลูกตอนที่พี่ๆมาดันหลับใส่ซะงั้น แต่พอพี่ๆจะกลับดันตื่นแต่ก็ยังดีนะคะที่ยังได้หยอกล้อกับหลานกันบ้างนิดหน่อย น้องทะเล คงจะงงไม่น้อยเลยตื่นมาก็เจอพี่ๆเต็มบ้านเลยเอ็นดูหนุ่มน้อยตาแป๋วเลย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทั้งน่ารักแล้วก็อบอุ่นเลยค่ะเพราะนี่ถือว่าเป็นการรวมตัวกันของวงบอดี้สแลมที่เกือบจะครบวงในรอบหลายเดือนเลยก็ว่าได้ หวังว่าจะมีโมเมนต์ที่คุณพ่อได้ขึ้นเวทีพร้อมเพื่อนๆอีกนะคะ

ขอขอบคุณ : rachwinwong