เวียร์ รับมูฟออนแล้ว

เรียกได้ว่าพอได้ออกมาพูดแล้ว ก็พูดแบบม้วนเดียวจบเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบแล้วว่าจบความสัมพันธ์ 9 ปีกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ไปแล้วจริงๆ ซึ่งเหตุผลก็เป็นไปตามที่เบลล่าเคยพูดไว้

นั่นก็คือเป็นการพูดคุยและตกลงกันทั้งสองฝ่าย ยืนยันไม่มีเรื่องของมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอนและไม่อยากจะให้โยงไปที่คนอื่นอีก เพราะไม่อยากให้ใครต้องเดือดร้อนแล้ว นอกจากนี้ยังได้ยอมรับแบบแมนๆเลยว่าตอนนี้ก็กำลังมีคนคุย ซึ่งเป็น “สาวนอกวงการ”

แต่รายละเอียดนั้นขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งหลังจากที่เวียร์ตอบออกไปแบบนั้น แฮชแท็กเวียร์ศุกลวัฒน์ ก็ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทันที! แต่ไม่ได้ดราม่าแต่อย่างใดเพราะแฟนๆมองว่าการที่ เวียร์มูฟออนไวไม่ใช่เรื่องผิด จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-การที่พี่เวียร์ออกมาบอกว่ามีคนคุยแล้วคือโครตแมนนะ​ เพราะถ้าเป็นคนอื่นสัมคงพูดแค่ยังไม่มี​ ขอโฟกัสโน่นนั่นนี่ก่อน​ ฉันชอบในความชัดเจนนี้ค่ะ​ ส่วนเรื่องความมูฟไว พวกเทอรู้หรอว่าเค้าเลิกกันจริงๆตั้งแต่เมื่อไหร่​ อาจจะ#เวียร์ศุกลวัฒน์

-มูฟออนไว ไม่ผิดจ้า เค้าเลิกกันแล้ว โสดแล้ว คุยกับสาวนอกวงการก็หลังจากเลิกกันแล้ว ก็โสดแล้ว ทำอะไรก็ได้ ไม่ใช่ว่าเลิกแล้วต้องโสดตลอดชีวิตปะ ไม่ใช่ว่าเค้าแอบคบคนใหม่ตั้งแต่ยังไม่เลิกกับคนเก่าซักหน่อย คนสองคนจบกันด้วยดี ชาวเน็ตก็ควรจบเนอะ สนับสนุนผลงานเค้าต่อแค่นั้น#เวียร์ศุกลวัฒน์

-ชั้นว่าเวียร์ตอบดีนะ จบก็คือจบ เค้าสองคนจบกันด้วยดี มีแต่ ฟค นี่แหละ จะให้เค้าเกลียดกันอยู่นั่นอ่ะ #เวียร์ศุกลวัฒน์

-ไม่แน่จริง ไม่บอกเด้อ ว่ามีคนคุย บอกว่าโสด อยู่ก็ได้ “วงการบันเทิงอะเนอะ” นี้คือชัดเจนสุดแล้ว มีคนคุยก็บอกตรงๆ คนจะด่า ตอบแบบไหน ก็ด่าอยู่ดี ขออนุญาตเจ้าของคลิปนะคะ #เวียร์ศุกลวัฒน์

-เขาเลิกกันซักพักใหญ่แล้วแหละ แต่มันเพิ่งเป็นข่าว เฮียย่างเข้า37แล้ว ไม่มูพตอนนี้ให้มูพตอนไหน 9ปีถ้าเขาอยากสร้างครอบครัวเค้าแต่งกันนานแล้ว ถ้าไม่แต่งก็แปลว่ามันยังมีอะไรที่ไม่ลงล็อคไม่ลงตัวกันนั่นแหละถึงได้จบความสัมพันธ์ #เวียร์ศุกลวัฒน์ #เวียร์เบลล่า

-ไอ้ที่มันประหลาดคือ คนสองคนไปต่อไม่ได้เลิกกันแล้วออกมาเคลียร์ชัดแล้ว ยืนยันไม่มีมือที่3 ก็ยังจะให้มันมีประเด็นให้ได้อันนี้งง ลากคนโน้นคนนี้มาโยง ทำไปทำไมก่อน มูฟออนเร็วไม่เร็วถ้าไปคุยกันหลังเลิกกันแล้วก็คือเลิกแล้วไง ด่าเขากันทำไมก่อน #เวียร์ศุกลวัฒน์

ไม่น่าเชื่อเลยละค่ะว่าจะรอดพ้นจากดราม่าได้ เพราะถ้าเป็นคนอื่นก็อาจจะโดนดราม่ามูฟออนไวไปแล้ว แต่ในกรณีของเวียร์หลายคนก็มองว่าอายุก็เยอะแล้วและคงอยากจะสร้างครอบครัวแล้วด้วย

การที่จะมูฟออนและเริ่มศึกษาสาวคนใหม่ก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ด้วยเนอะ และเคารพการมูฟออนในครั้งนี้ของเวียร์ด้วย ก็เป็นไปตามที่เวียรืให้สัมภาษณ์นั่นแหละค่ะ

ว่าสุดท้ายแล้วยังไงทุกคนก็ต้องมูฟออนและก้าวไปข้างหน้ากันทั้งนั้น ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่สำหรับการมูฟออนและเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ เชื่อว่าทั้งคู่จะต้องมีโอกาสได้เจอกับความรักดีๆอีกครั้งแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : #เวียร์ศุกลวัฒน์