ใหม่ อวดแฟชั่นเที่ยวทะเล

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่สวยและปังมากๆเลยค่ะ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ใหม่ นั้นฮอตมากแค่ไหนทุกวันนี้มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายไม่ว่าจะงานละคร งานอีเว้นท์ งานเดินแบบ ถ่ายแบบ เรียกว่ารับทรัพย์แบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ทั้งนี้ ใหม่ นั้นก็ทุ่มเทและมีความรับผิดชอบการทำงานทุกชิ้นที่ได้รับมอบหมาย

ส่วนเรื่องหัวใจก็แฮปปี้ไม่ต่างกันค่ะ เพราะว่าตอนนี้ ใหม่ นั้นคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ได้มา 4 ปีแล้วที่สำคัญหวานมากๆมีความน่ารักออกมาเสิร์ฟแฟนคลับอยู่เรื่อยๆ

แล้วอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนนั้นถึงกับต้องยกนิ้วให้ ใหม่ เลยก็คงจะเป็นความหุ่นดีของ ใหม่ นี่แหละค่ะทั้งตัวบอกเลยค่ะว่าไร้ที่ติไม่มีไขมันส่วนเกินอย่างแน่นอน จนหลายคนถึงกับอดใจไม่ไหวถาม ใหม่ ว่ารู้จักหมูกระทะไหม

ใหม่ นั้นที่ผ่านมาก็ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งออกกำลังกายควบคุมอาหารไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงได้สวยสุดปังขนาดนี้ อย่างชุดสีเขียวที่ใส่เที่ยวบนเขาชุดนี้บอกเลยค่ะว่าเริ่ดมากๆ

แล้วอย่างที่รู้กันดีว่า ใหม่ นั้นเป็นเพื่อนสนิทกับนางเอกสาวช่อง 3 อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งในทุกๆปีนั้นทั้ง 2 สาวจะต้องมีการจัดทริปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งในปีนี้ทั้งคู่ก็เลือกที่จะมาเที่ยวทะเลนั่นเองค่ะ

งานนี้เลยทำให้แฟนๆนั้นได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของทั้ง 2 สาวที่ชวนกันออกมาแจกความสดใสนั่งอยู่บนเรือยอร์ชสุดหรูโพสท่าน่ารักๆ ทั้งคู่ดูสนิทสนมกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

แต่ที่ทำเอาหลายคนตาค้างไปตามๆกันก็คงจะเป็นภาพล่าสุดของ ใหม่ ที่นุ่งบิกินี่อวดหุ่นสับๆโดย ใหม่ ระบุว่า “แบบสับแบบใหม่?”  จากนั้นพอ มิ้นต์ เข้ามาคอมเมนต์สติกเกอร์ให้ ใหม่ ก็ตอบกลับว่า “มาทะเลเร็วววเพื่อน?”

งานนี้ความแซ่บของ ใหม่ นั้นทำเอาทะเลเดือดเลยทีเดียวค่ะแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า โอ๊ยย ปังไม่ไหวแล้วค่ะ??ทะเลลุกเป็นไฟ????? , You are so beautiful ❤️ gorgeous❤️ cute ❤️ pretty ❤️?? , เซ็กซี่มากกก❤️❤️❤️

งุ้ยยย?? , Your hair is very pretty, what is the secret behind it????????? , ปังมากกกกกกก ผิวขาวสวยออร่ากล้ามหน้าท้องสวยๆแน่นๆเป็นอะไรที่ดีต่อใจที่สุดไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : davikah