เวียร์ เปิดใจครั้งแรกหลังเลิก เบลล่า

ได้ฤกษ์ออกมาเปิดใจแล้วละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ สำหรับการจบสัมพันธ์ 9 ปีกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือ ออกมามากมาย ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้วว่าได้จบความสัมพันธ์กับเบลล่าจริง

ซึ่งเหตุผลก็เหมือนกับที่สาวเบลล่าเคยบอกไว้ นั่นก็คือการพูดคุยกันและตกลงกัน ซึ่งยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3 ที่ 4 อย่างแน่นอน และเจ้าตัวก็ไม่อยากจะให้โยงใครด้วย เพราะที่ผ่านมาก็รู้สึกผิดที่เรื่องส่วนตัวของตัวเองกับเบลล่าถูกจับไปโยงจนทำให้คนอื่นต้องเดือดร้อนไปด้วย

นอกจากนี้ในระหว่างที่สัมภาษณ์เจ้าตัวก็ได้พูดถึงเรื่องการมูฟออนและยอมรับแล้วว่า ตอนนี้ก็กำลังมีคนคุยอยู่ แต่ไม่ใช่คนในวงการ เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

มีข่าวว่าเวียร์มูฟออนเร็ว ?

ถามว่าอยากมูฟออนไหม ผมก็ไม่รู้นะ ผมรู้สึกว่า คือทุกอย่างที่มันเป็นอยู่ตอนนี้มันดีอยู่แล้ว ถามว่าอยากมูฟออนไหม ผมก็ไม่ได้ขนาดนั้นคือผมมูฟออนได้อยู่แล้ว ทุกคนก็ต้องมูฟออนเนอะ มูฟออนก็คือการที่เราไม่ได้ยึดติดอยู่กับเรื่องเดิมๆหรือว่าเราเดินต่อไม่ได้ทุกคนก็ต้องก้าวไปข้างหน้า

ตอนนี้พร้อมไหม ?

ก็เรื่อยๆครับ ค่อยๆดูไป

มีเข้ามาหรือยังคะ ?

มีๆ

ในวงการหรือนอกวงการคะ ?

ในวงการไม่มีหรอกครับ ก็มีคุยๆ

แบบคนนี้เปิดใจเลยไหมคะ ?

ก็เป็นเรื่องส่วนตัวละกัน…ครับ

อุ๊ย เรียกได้ว่าจบความสัมพันธ์กับสาวเบลล่าแล้วจริงๆ แถมตอนนี้เจ้าตัวก็มูฟออนแล้วด้วย ซึ่งก็กำลังคุยๆกับสาวนอกวงการ แต่รายละเอียดต่างๆก็ขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว เอาเป็นว่ายังไงก็เคารพการตัดสินใจเนอะ

เพราะเลิกกับเบลล่าแล้ว เท่ากับว่าโสด การจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ ส่วนแฟนๆที่หวังจะให้รีเทิร์นนั้นก็คงจะต้องทำใจแล้วละค่ะ

เพราะพระเอกของเรามีคนคุยใหม่ซะแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยและมารอลุ้นกันว่าสาวคนนี้จะโอเคจนได้เป็นแฟนใหม่ในอนาคตเลยหรือเปล่า ตรงนี้ก็ต้องมารอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain