มิว ดีใจน้องมาริน คิ้วเริ่มสวย

ทำหน้าที่คุณแม่ได้สักพักแล้วค่ะ สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องมาริน ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ มิว ก็จะได้เห็นความน่ารักและความสดใสของ 2 แม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง คุณแม่ก็สวยสดใสส่วนลูกสาวน่ารักน่าชังที่สุดเลย

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วยค่ะ โดย ไฮโซเซนต์ ธราภุช นั้นก็ทำหน้าที่ของหัวหน้าครอบครัวได้เป็นอย่างดี ดูแลทั้งภรรยาแล้วก็ลูกสาวเลย

ส่วนทางด้านของสาวน้อย มาริน นั้นต้องขอบอกเลยค่ะว่ากลายเป็นที่รักของพี่ป้าน้าอาทั้งหลายไปแล้ว สาวน้อยอารมณ์ดียิ้มแย้มแจ่มใส แถมยังจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุดเลยด้วยใครเห็นก็เอ็นดู

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า มิว นั้นตั้งแต่ที่ น้องมาริน เกิดมาก็บรรจงเขียนคิ้วให้กับลูกสาวทุกวันเลยไม่ว่าจะเขียนด้วยน้ำอัญชัน เขียนด้วยก้านพลูเพื่อให้คิ้วของ น้องมาริน นั้นสวยดกดำอย่างที่ต้องการ

แล้วล่าสุดก็ดูเหมือนว่าความตั้งใจของ มิว ในตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมานั้นจะประสบความสำเร็จแล้วนะคะ เพราะว่าตอนนี้คิ้วของสาวน้อยนั้นเริ่มขึ้นมามากขึ้นกว่าเดิมแล้ว

งานนี้ทำเอา มิว นั้นดีใจมากเลยทีเดียวค่ะ โดยมีการอวดภาพคิ้วสวยๆของลูกสาวรัวๆพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “สาวน้อยของแม่👶🏻 @marin_kuha @saint_kuha ไม่โป๊งเหน่งละน้า คิ้วก็มาละน้า”

โอ๊ยพอมีคิ้วแล้วก็ดูเปลี่ยนไปเยอะเหมือนกันนะคะเนี่ยสาวน้อย งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับที่ติดตามนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของ น้องมาริน กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คนสวยยยย , น่าร้ากกกก😍 , หนูน้อยยที่น่าย๊ากกของพวกเรา😍😍😍😍 , มารินน่ารักมากๆๆๆค่ะลูกกก เอ็นดู❤️❤️😍 , งุ้ยยยย น่ารักที่สู้ดดดดด👶🏻💖👶🏻💖 , Cute princess Marin ❤️love you ka

น่ารักไม่ไหว , น่าฟัดดดดมากอ่ะ จุ๊บบบ😘😘 , อุ้ยยยย มารินจาเปงสาวแล้ววว น่ารัก❤️ , น่ารักกก , โอ้ยๆๆๆหลงรักมารินค่ะ💕🥰 , น่ารัก😍😍😍😍😍😍 อีกหน่อยต้องขึ้นเยอะกว่านี้แน่ๆน่ารักมากเลยลูก

ขอขอบคุณ : mewnittha