มิถุนายน 30, 2022

บ้านของ ‘ชาย-วิกกี้’ น่าอยู่มาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ชาย ชาตโยดม เเละภรรยาสาวคนสวย วิกกี้ สุนิสา ที่ตั้งเเต่สาววิกกี้คลอดลูกชายคนที่สอง น้องไทเลอร์ สาววิกกี้่ก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาเผยพัฒนาการของลูกสาวให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ

นอกจากนี้ทางด้านลูกชายคนโตอย่างน้อง ทริสเท่น ยังฉายเเววหล่อเหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมเป็นพี่ชายที่น่ารักคอยดูเเลน้องชายช่วยคุณเเม่อยู่ตลอด เเถมพี่น้องคู่นี้ยังมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ใจละลายให้เเฟนคลับได้เอ็นดูกันอยู่บ่อยๆด้วย

ปัจจุบันสาววิกกี้นั้นก็หันมาทำธุรกิจเครื่องสำอางค์ พร้อมทั้งทางด้านสามียังคอยสนับสนุนภรรยา เเละยังคอยเป็นกำลังใจให้กับสาววิกกี้ด้วยค่า

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพบ้านของครอบครัวนี้กัน ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่หนุ่มชายซื้อก่อนที่จะมีครอบครัว เเละใช้เป็นเรือนหอหลังเเต่งงาน

ภายนอกเป็นบ้าน 2 ชั้น สีเทาสลับขาว เเละยังมีความวินเทจเเฝงอยู่หน่อยๆ บริเวณโดยรอบบ้านยังปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มความสดใสเเละร่มรื่นให้กับตัวบ้านด้วย

ภานในบริเวณบ้านยังเน้นการตกเเต่งโทนสีน้ำตาล ครีม ขาว ซึ่งก่อนเเต่งงานตกเเต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เเบบบิวต์อินมาก่อน เเต่หลังจากเเต่งงาน

ก็มีการเปลี่ยนการตกเเต่งใหม่ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งจะรีโนเวทชั้นล่างใหม่ทั้งหมด พร้อมทั้งยังนำต้นคริสต์มาสมาวางตกเเต่งให้เข้ากับเทศกาลที่จะถึงนี้

เเละหนุ่มชายยังต่อเติมบ้านด้านข้างให้เป็นโฮมออฟฟิศส่วนตัวเเละห้องฟิตเนส ซึ่งในส่วนของห้องฟิตเนสจะเเบ่งเป็น 2 โซน คือโซนดนตรี

ที่มีทั้งกีต้าร์ เปียโน รวมถึงกล้องต่างๆไว้ครบ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่อบอุ่นเเละน่าอยู่มากๆ หลังใหญ่อลังการสมกับเป็นบ้านของทั้งคู่จริงๆค่า

น่าอยู่มากค่า

ขอบคุณข้อมูล:NGOA TV