ซาร่า ขายปลาร้าบองเลี้ยงลูกๆ

เป็นถึงคุณแม่ลูก 2 แต่ว่ายังสวยเป๊ะจริงๆค่ะ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ และลูกสาว น้องเอมมิลี่ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ซาร่า ก็จะได้เห็นความสวยออร่าของเธอออกมาอย่างต่อเนื่อง บอกเลยค่ะว่าสวยเป๊ะไร้ที่ติมากๆมองมุมไหนก็ดูดีมีเสน่ห์

โดยที่ผ่านมานั้น ซาร่า ก็ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ ใส่ใจในทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับลูกๆมีโมเมนต์ของ 3 คนแม่ลูกออกมาให้พี่ๆแฟนคลับชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

ส่วนทางด้านของเด็กๆทั้ง 2 นั้นบอกเลยค่ะว่ารักกันมากๆๆแถมยังดูแลกันเป็นอย่างดีพี่ชายก็ช่วยคุณแม่เลี้ยงน้องสาวได้เป็นอย่างดี น่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่เลยค่ะใครเห็นก็อดเอ็นดูไม่ได้

ซึ่งชีวิตของ ซาร่า นั้นก็ไม่ได้สวยหรูอย่างที่หลายคนคิดนะคะ เพราะว่าทุกวันนี้เธอยอมทำงานอย่างหนักเพื่อลูกๆนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ซาร่า ยังขายของอีกด้วยค่ะบอกเลยว่าขายดีมากๆ

ซึ่งของที่ ซาร่า ขายก็คือ “ปลาร้าบอง” นั่นเองค่ะโดยในไอจีของ ซาร่า นั้นเจ้าตัวมักจะออกมารีวิวรสชาติของปลาร้าบองของเธออยู่เรื่อยๆ บอกเลยค่ะว่าขายดิบขายดีมากๆมีลูกค้าซื้อรัวๆเลย

แล้วต้องขอบอกเลยนะคะว่า ซาร่า นั้นใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆอย่างเรื่องวัตถุดิบนั้น ซาร่า ก็คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซาร่า ต้องมั่นใจว่าของดีจริงถึงจะส่งถึงมือของลูกค้าได้ เริ่ดสุดๆไปเลยค่ะ

อย่างภาพด้านล่างนี้ที่ ซาร่า นั้นพาลูกสาวอย่าง น้องเอมมิลี่ ไปตัดตะไคร้ที่สวนหลังบ้านของตัวเองที่ปลูกเอาไว้โอ๊ยแม่ยอมใจแล้วค่ะทำเองทุกขั้นตอนเลยจริงๆ ใส่ใจทุกอย่างไม่แปลกใจเลยทำไมมีแต่คนชมว่าอร่อย

และไม่เพียงแค่เรื่องของการจัดหาวัตถุดิบเท่านั้นนะคะที่ ซาร่า นั้นใส่ใจเพราะว่ายังเป็นคนลงมือทำด้วยตัวเองเลยด้วย ไม่ว่าจะผัดเครื่องสมุนไพรต่างๆที่มีอยู่มากมายเลยทีเดียวค่ะ

พอผัดเครื่องเสร็จแล้วก็ยังเป็นคนตำด้วยตัวเองเลยด้วย ทำแบบไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ขอให้กิจการขายปลาร้าบองของ ซาร่า นั้นขายดีเป็นเทน้ำเทท่านะคะปังๆนะคะคุณแม่

ขอขอบคุณ : sarahcasinghini