คุณเเม่เเอนชิลี โพสต์แล้ว

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตต่างออกมาถกเถียงกันสนั่นโซเชียล เมื่อเเอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยเเลนด์ 2021 เดินเฉิดฉายในชุดสีทองรอบพรีลิม บนเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ที่ผ่านมา จนทำให้เเฮชเเท็ก#เเอนชิลี เเละ #RealSizeBeautyขึ้นเทรนทวิตเตอร์ กันเลยทีเดียว

ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนต่างมองว่าชุดของเเอนชิลีนั้นไม่พลางหุ่น ไม่ส่งนางงาม ทำให้ชุดนี้เห็นสัดส่วนของเเอนชิลีอย่างชัดเจน เเต่ชาวเน็ตอีกฝ่ายต่างมองว่าชุดนี้เหมาะสมกับเเอนเเล้ว นอกจากนี้ทางด้าน เต๋า ทีวีพูล

ยังเคยออกมาพูดถึงหุ่นของเเอนชิลีอยู่ก่อนหน้านี้ด้วยว่า “มีเพื่อนที่กินข้าวกับ เเอนชิลี บอกว่าเเอนชิลีกินเนื้อที่เป็นถาดๆ จากน้ำหนัก 72 กิโลกรัม ตอนนี้ขึ้นมา 80 กว่าเเล้ว

เเบบนี้ไม่เรียกบวม เเบบนี้เรียกอ้วน เลิกสะกดจิตตัวเองกันได้เเล้ว ไม่เกี่ยวกับไม่ได้ถ่าย เเต่เพราะอ้วนขึ้น เเคมเปญ#RealSizeBeauty หมดยุคไป5-6ปีเเล้วอย่าเอาไปคุยกับต่างชาติเลย

ล่าสุด คุณเเม่ของสาวเเอนชิลี ได้ออกมาเผยว่า”แอนเป็นเด็กที่ชอบออกกำลังกายมาก มี personal trainer ตลอดเวลาเล่นจะหนักมาก แต่เป็นคนโครงร่างใหญ่

ถ้าไม่เวลาออกกำลังกายก็จะเจ้าเนื้อให้เห็น แต่ถ้าได้เข้ายิมไม่เกิน2 อาทิตย์ก็จะลีดเร็วมาก น้ำหนักขึ้นลงเหมือนคนทั่วไปแต่แอนเเข็งเเรงมากเหมือนนักกีฬาทั่วไป”

ซึ่งหลังจากที่คุณเเม่ของสาวเเอนชิลีได้ออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์โพสต์นี้กันเป็นจำนวนมาก

พร้อมเเสดงความคิดเห็นด้วยว่า “รักเเละเป็นกำลังใจให้น้องเสมอนะค่ะคุณแม่เลี้ยงลูกดีมากๆค่ะขอชื่นชมจากใจเลยคะ❤️❤️,❤️?น้องแอน เก่งตั้งแต่เด็กๆค่ะ เป็นนักกีฬา รร ด้วย ลูกชายเล่าให้ฟัง ส่ง ??? ให้คุณแม่และน้องแอน เยี่ยมๆที่สุดค่ะ

❤️❤️❤️คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงลูกได้เก่งมากๆเลยนะคะ ทั้งสองคนมีความคิดที่น่าทึ่งมากๆสำหรับคนอายุน้อยขนาดนี้ แต่แสดงความคิดเห็นได้ดีและเป็นตัวของตัวเองมาก ดูจากการไลฟ์คุยกันของพี่น้องแล้วประทับใจมากค่ะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:wsuriwong