ปราง อวดลุคเปรี้ ยว

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวคนดังของช่อง 3 อย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เพราะมีผลงานละครปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังมีภาพความแซ่บ ออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงไปแล้วละค่าาา เพราะก่อนหน้านี้ก็ถูกแฟนหนุ่มอย่าง โต้ง ทูพี คุกเข่าขอแต่งงาน ไปเมื่อ วันที่ 23 พ.ย. 64 ที่ผ่านมาหลังมีทริปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน และต้องบอกเลยว่าแม้จะเตรียมสละโสดแล้ว

แต่ว่าที่เจ้าสาวของเราก็ยังโชว์ความแซ่บไม่พักเลยละค่ะ เพราะล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความสวย เป๊ะของตัวเองในชุดจากแบรนด์ดัง ซึ่งเป็นสีเขียวสะท้อนแสง และปลดกระดุมเพิ่มความเซ็กซี่ ทำเอาว่าที่เจ้าบ่าวเข้ามาคอมเมนต์แซวเลย

เพราะหนุ่ม โต้ง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วย อิโมจิคอนหน้าอึ้ง ทางด้านชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า?????? #teamadidas , สวยมากกก? , ??? , สวยมากกกกกกกกก ?????????

สวยเกินไปแล้วค่ะ??????? , สวยยยยยยย??? , So pretty ?❤️ , สวยแซ่บมากกก ?????? , lover green ??? , ดีทุกรูป❤️❤️❤️ , ต๊าชมาก???, สวยมากกกกก ❤️ , ต๊าชชชชช

แหม เรียกได้ว่าแซ่บไม่พักเลยละค่าาา สำหรับ ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงของเรา เพราะได้ออกมาอวดภาพความแซ่บให้ได้ติดตามกันตลอด ซึ่งเรื่องความเซ็กซี่หรือการแต่งตัวนั้นก็ไม่ห่วงเลยละค่ะ

เพราะทางว่าที่เจ้าบ่าวอย่างหนุ่มโต้งนั้นไฟเขียวหมด ไม่ว่าสาวปรางจะอยากแต่งตัวด้วยชุดไหน ลุคไหนเจ้าตัวก็ไฟเขียวหมด ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก

เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมากเพราะแม้จะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้วแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาให้เห็นเลยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็รอโมเมนต์แต่งงานของทั้งคู่นะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีแพลนแต่งงานกันปีหน้าเลยหรือเปล่า เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็ต้องอดใจรอกันไปก่อนนะคะ ใกล้ๆคงจะออกมาประกาศอีกทีเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ladiiprang