บ้านหรูริมน้ำ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เรียกได้ว่าเป็นนักธุรกิจเเละนักการเมือง ที่โด่งดังเเละเป็นที่รู้จักกันดีในวงการธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจการเกษตร และน้ำมันเชื้อเพลิง สำหรับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่หลังจากเจ้าตัวเเต่งงานกับนักร้องดังอย่าง ตู่ นันทิดา ทั้งคู่ยังมีลูกสาวสุดที่รักอย่างน้องเพลง มาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

เเต่หลังจากใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ทางด้านสามียังคงมีข่าวความสัมพันธ์กับนักแสดงหญิงหลายคน อย่างสาวใหม่ เจริญปุระ,ลูกเกด เมทินี ,เก๋ ชลดา เมฆราตรี,โย ยศวดี จนกระทั่งทั้งคู่ได้หย่าขาดกัน

ซึ่งหนุ่มเอ๋นั้นยังได้เเต่งงานใหม่อีกครั้งกับนางเอกสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เเต่เมื่อใช้ชีวิตคู่ด้วยกันไม่นานทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกัน

แต่หนุ่มเอ๋นั้น ก็ยังคงปรากฏภาพความสัมพันธ์ในครอบครัวของอดีตภรรยา ตู่ นันทิดา และลูกสาวอยู่เสมอ รวมทั้งในปี 2563 เขายังสนับสนุนให้เธอ

ลงสมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ อีกด้วย เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องบ้านหลังใหญ่สุดอลังการของเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ กันค่า

ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นคฤหาสน์หลังใหญ่อลังการสีขาวล้วน เเละด้วยความที่เจ้าตัวชอบเเม่น้ำจึงมาสร้างบ้านอยู่ริมน้ำ เเละไม่ค่อยเปิดบ้านให้ใครเข้ามาถ่ายทำ

ซึ่งเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวมีเวลาว่าง หนุ่มเอ๋ก็มักจะเล่นเจ็ทสกี เเละเเข่งรถยนต์ ซึ่งภายในบ้านยังมีรถยนต์คลาสสิคสุดหรูหราจอดเรียงรายไว้มากมาย

นอกจากนี้ภายนอกบริเวณบ้านยังมีท่ารถไว้สำหรับจอดเรือเเละเจ็ทสกี อยู่บริเวณริมเเม่น้ำของบ้าน พร้อมทั้งยังมีสวนหย่อมให้ความรู้สึกสดชื่นสบายตา

อยู่ภายในบริเวณบ้านอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่หรูหราเเละสวยงามมากๆ สมกับเป็นบ้านของนักธุรกิจคนดังจริงๆค่า

อลังการมาก

ขอบคุณข้อมูล:chonsawat28