มาดามแป้ง นำทีมรวมตัวแม่ ของวงการบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งสาวแกร่งที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยค่ะ สำหรับ มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซ่ำ ที่นอกจากความสวยอมตะในวัย 55 ปีแล้ว มาดามแป้ง ยังเป็นผู้หญิงที่เก่งมากๆอีกด้วยมีธุรกิจมากมายไม่ว่าจะเป็น กรรมการผู้จัดการบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน)

กรรมการอิสระ บริษัท ​ดุสิตธานี​ จำกัด (มหาชน) ​กรรมการในคณะกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช​ กงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐลิทัวเนีย  ประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือในไทยลีก ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย

นอกจากนี้ยังเป็นอดีตที่ปรึกษาประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ อดีตผู้ช่วยเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ อดีตที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (อภิรักษ์ โกษะโยธิน) และอดีตผู้จัดการฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย

แล้วอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า มาดามแป้ง นั้นเป็นคนกว้างขวางรู้จักคนในวงการมากมาย ล่าสุด มาดามแป้ง ก็ได้เชิญน้องๆในวงการมาที่บ้านเพื่อเลี้ยงฉลองวันคริสต์มาส แถมยังมีของขวัญเอาไว้จับฉลากกันด้วย

ซึ่งการเลี้ยงฉลองในคืนที่ผ่านมานั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นการรวมตัวท็อปของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะว่าแต่ละคนที่มานั้นไม่ธรรมดาเลยไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสม , เชอรี่ เข็มอัปสร , แอฟ ทักษอร , นัท มีเรีย , นุ่น วรนุช , อั้ม พัชราภา และ ริต้า ศรีริต้า

โดย มาดามแป้ง โพสต์ภาพพร้อมทั้งระบุว่า “ดีต่อใจ❤️ หลังบอลไทยชนะเมื่อคืน รัก น้องรักทุกคนนะคะ🙏❤️😊🔥 @aum_patchrapa @aff_taksaorn @annethong @nuneworanuch @cherrykhemupsorn @sriritajensen @myriabenedetti @morchang @kornnarongdej และ #ป๊อปผู้ไม่มีไอจี #รัก❤️”

งานนี้ทำเอาน้องสาวคนสวยของ มาดามแป้ง นั้นเข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะไม่ว่าจะเป็น แอฟ ริต้า รวมไปถึง อั้ม ด้วยโอ๊ยเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขอบคุณพี่แป้งมากค่ะ มีความสุขและเสียงหัวเราะตลอดคืน 😊🙏💙 , สนุกมากกกๆค่ะพี่เเป้ง ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻♥️🥰 , @panglamsam ขอบคุณพี่แป้งมากๆนะคะ สนุกมากกกเลยค่ะ ❤️ #สบู่ที่น้องไม่ได้ , ขอบคุณคุณแป้งมากๆนะครับ เป็นการพบกันที่มีแต่รอยยิ้มและความสุข😄❤️❤️❤️

รวมดาราตัวทอปเมืองไทยไว้หมดแล้ว ในรูปเดียว ❤️❤️❤️ , แก๊งนางฟ้าที่แท้จริงครับอาแป้ง😍 , 😍Rare มากๆค่ะภาพประวัติศาสตร์เลยเนี่ย ชอบททุกคนเลยค่ะ น่ารักทุกคนเลย ❤️❤️❤️👏👏👏 , ภาพนี้รวมคนสวยทั้งประเทศ ❤️ , 😍😍❤️❤️ รวมที่สุดของเมืองไทยจริงๆ ค่ะ ❤️❤️😍😍 ปังสุดๆไปเลยค่ะมีแต่นางฟ้า

ขอขอบคุณ : panglamsam