มดดำ ถาม สกาย ฮอร์โมน ในรายการ

กลายเป็นประเด็นดราม่าและกำลังถูกวิจารณ์อยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา หลังมีผู้ใช้ Tik tok ออกมาเผยคลิปช่วงหนึ่งจากรายการ แฉ ตอนที่พระเอกหนุ่ม สกาย วงศ์รวี หรือ สกาย ฮอร์โมน มาออกรายการแฉแล้วโดนพิธีกรประจำรายการอย่าง มดดำ คชาภา ยิงคำถามแรง

เพราะคำถามนี้หลายคนฟังแล้วรู้สึกว่าแรง และดูละเมิดความเป็นส่วนตัวของแขกรับเชิญไปหน่อย นั่นก็คือคำถามที่ว่า สกายยังซิงหรือไม่ ? และแม้สกายจะเลี่ยงตอบคำถามนี้แต่มดดำก็ยังไม่หยุด เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะถามหนุ่มสกายว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มดดำ : ซิงไหม ?

สกาย : ก็ไม่มีแฟน

น็อต วรฤทธิ์ : มีความรู้สึกไหม ชอบ ถูกใจผู้หญิงคนนี้

มดดำ :  เอาง่ายๆหิวไหมลูก

สกาย : หิวก็ไปกินข้าวสิครับ (ยิ้ม)

มดดำ : วันนี้คำถาม พี่ขอคำตอบแบบตรงๆ ตรงไปตรงมาครั้งนึงมดดำเคยถามน้องเขา ตอนเข้าวงการใหม่ๆน้องบอกพี่ครับผมไม่เคยมีแฟน ผมไม่เคยมีความรัก ฉันถามไปสกายหนูไม่เคยเลยใช่ไหมลูก ปักตะไคร้ได้ไหม ได้ วันนี้คำถามนั้นขอกลับมาถามในรอบ 6-7 ปีซิงไหม ?

สกาย : ผมต้องเรียนรู้จากพี่มดดำและพี่แจ็คครับ เรียนรู้ประสบการณ์

มดดำ : ซิงๆอย่างเงี้ยอย่าพึ่งมาเรียนรู้จากพี่ วันนี้ยังซิงไหมลูก

สกาย : ยังไม่มีแฟนครับ

มดดำ : ปักตะไคร้ได้ไหม

สกาย :  ไม่แน่ใจฮ้ะ ลองดูๆ ลองปักดู

แจ็ค แฟนฉัน : ชอลิ้วเฮียง

ทำเอาชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า คำถามวงการบันเทิงประเทศโลกที่ 3 , เป็นคนใหญ่คนโต ทุกคนต้องสนิทกับตัวเองหรอ , คำถามบางอย่างไม่ควรถามออกทีวีเพราะมันมีสิ่งที่เรียกว่ามารยาท , แบบนี้ควรถามมั้ยอ่ะ?? ,หลายครั้งรายการนี้

เรื่องส่วนตัวไปนะแบบนี้ , ไม่ควรนะ อะไรอ้า , ชอลิ้วเฮียงคือไรครับ , จริง เข้าใจอยากรู้ แต่คนตอบแสดงออกชัดเจนเลี่ยงมากๆ ว่าไม่อยากตอบ , ถามเอาอะไร

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รู้สึกไม่โอเคกับคำถามเพราะมองว่ามันละเมิดความเป็นส่วนตัวไปหน่อย และเป็นคำถามที่ไม่มีใครได้ประโยชน์หรืออยากจะรู้เลย

แหม เชื่อว่าแม้จะเป็นแฟนคลับหนุ่มสกายเองก็คงจะไม่อยากรู้เหมือนกันแหละค่ะ เรียกได้ว่าเรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนไม่โอเคและอยากจะให้รายการทีวีคิดเรื่องคำถามแบบนี้ให้ดีก่อนจะถามออกมา

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ , Tik tok